Giá Subaru Forester giảm hơn 200 triệu đồng


Nhân dịp cuối năm, Subaru Forester bất ngờ nhận ưu đãi từ nhà phân phối, trong đó có chương trình giảm trực tiếp giá xe với mức cao nhất là 229 triệu đồng.

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, thông báo chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe Forester trong dịp cuối năm vào tháng 11 và 12. Trong đó đáng lưu ý là việc giảm trực tiếp giá xe Subaru Forester.

Subaru Forester được ưu đãi lớn dịp cuối năm

Theo đó, khách hàng chọn mua mẫu SUV 5 chỗ Subaru Forester trong tháng này sẽ tiết kiệm đến vài trăm triệu đồng tiền mặt. Cả 3 phiên bản iL, iS và iS EyeSight đều được giảm trực tiếp tiền mặt vào giá niêm yết, với mức giảm cụ thể từ 109-229 triệu đồng.

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester như sau:

Chương trình ưu đãi cuối năm mang đến giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn cho mẫu xe SUV An toàn Xuất sắc này, kèm theo những chính sách hậu mãi vượt trội nhất trên thị trường, bao gồm:

  1. Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 KM đầu tiên;
  2. Miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000KM đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 KM giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội;
  3. Chế độ bảo hành hàng đầu: 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước);
  4. Hầu hết các phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán rất cạnh tranh

Ngoài ra, Subaru Việt Nam đang không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Hiện nay Subaru Việt Nam đã có 17 đại lý ủy quyền tại các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Hệ thống sẽ tiếp tục được mở rộng thêm 2 đại lý nữa, và dự kiến sẽ có 19 đại lý ủy quyền Subaru trên toàn quốc đến cuối năm 2020.

Song song đó, Subaru Việt Nam tiếp tục triển khai các sự kiện trải nghiệm xe thực tế qua các hoạt động lái thử đầy hấp dẫn. Cụ thể trong tháng 11 và 12 tới, các sự kiện trải nghiệm lái thử độc đáo Subaru Ultimate Test Drive 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 14 – 15/ 11 tại Công viên Bắc Bờ Đông, Đà Nẵng và ngày 26 – 27/12  tại Sân Vận Động Quân Khu 9, Cần Thơ.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar