Lộ diện 10 người thí sinh Việt Nam tham gia chung kết Subaru Palm Challenge 2019


Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh để đại diện Việt Nam bước vào vòng chung kết tại Singapore.

Sau 10 lần tổ chức, cuộc thi Subaru Palm Challenge tại Việt Nam đã tạo một sân chơi thú vị, đầy thử thách cho thí sinh tham dự. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất,tinh thần, cũng như khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Subaru Palm Challenge 2019 – Vòng loại Việt Nam đã chính thức khởi tranh

Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số – được bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 06 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh…Tại vòng chung kết quốc gia diễn ra tại Hà Nội, gần kết thúc 9 tiếng mà vẫn còn hơn 30 thí sinh trụ lại khiến Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để loại dần các thí sinh.

Phần thi phụ để loại các thí sinh

Vào đúng 18:00 ngày 20/9/2019, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã xác định được danh tính của 10 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Singapore.

10 Thí Sinh đại diện Việt Nam tham dự vòng thi Châu Á tại Singapore

Vòng 2 tại Singapore sẽ diễn ra vào ngày 2/11/2019 – 6/11/2019 để tìm ra thí sinh cuối cùng còn lại của vòng thi Châu Á với giải thưởng là chiếc xe Subaru – được quy đổi thành xe trị giá tương đương 990 triệu đồng (chưa bao gồm Lệ phí đăng ký xe và các thuế phí khác cho xe lưu hành).

Subaru Forester 2.0iL

Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ khác bao gồm:
– Giải thưởng quốc gia: Thí sinh có số giờ đặt tay lâu nhất trong 10 thí sinh của nước mình sẽ nhận giải thưởng trị giá 1,000 đô la Singapore.
– Giải thưởng khu vực: Thí sinh có số giờ đặt tay lâu nhất trong 80 thí sinh đến từ các nước Châu Á khác – ngooại trừ Singapore – sẽ đạt giải thưởng trị giá 5,000 đô la Singapore.
– Giải thưởng đồng đội: Nước có tổng giờ của 10 thí sinh cao nhất so với các nước khác trong khu vực – ngoại trừ Singapore – sẽ đạt giải thưởng trị giá 10.000 USD Singapore. Giải thưởng này sẽ chia đều cho 10 thành viên trong đội.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar