Subaru Forester công bố phiên bản màu nội thất mới


Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Motor Image Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường trong nước phiên bản màu nội thất mới của mẫu xe Subaru Forester.

Theo đó, kể từ ngày 7/12/2020, khách hàng đã bắt đầu có thể đặt mua mẫu SUV Subaru Forester với tuỳ chọn nội thất tông màu ghi – xám, mà không mất thêm bất cứ chi phí nào (so với phiên bản nội thất màu đen tiêu chuẩn). Lịch giao xe cho khách dự kiến có thể diễn ra ngay trong tháng 12 này.

Bên cạnh đó, Motor Image Việt Nam cũng công bố cập nhật chương trình ưu đãi trong tháng 12 dành cho các khách hàng mua xe Subaru. Cụ thể:

  • Đối với xe Subaru Forester i-L, giá bán ưu đãi là 939 triệu đồng.
  • Đối với xe Subaru Forester i-S, giá bán ưu đãi là 1,039 tỷ đồng và quà bao gồm: màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp.
  • Đối với xe Subaru Forester i-S EyeSight, giá bán ưu đãi  là 1,189 tỷ đồng và quà bao gồm: màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Ngoài ra, Subaru Việt Nam vẫn áp dụng chính sách hậu mãi vượt trội cho xe bán ra, như: miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 km đầu tiên, miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000 km đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 km giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội.

Các xe Subaru cũng được áp dụng chế độ bảo hành hàng đầu: 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước), hầu hết các phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán rất cạnh tranh.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subar, bao gồm: hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và gói EyeSight – công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar