Subaru tổ chức lễ hội Kansha để tri ân khách hàng dịp cuối năm


Lễ Hội Kansha là hoạt động hậu mãi vào dịp cuối năm bắt nguồn từ Nhật Bản, nhằm gửi lời tri ân đến sự ủng hộ của khách hàng.

NGày 2/12/2020, Motor Image Việt Nam (MIV) – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ xe Subaru tại thị trường Việt Nam – đã chính thức khởi động chuỗi chương trình mang tên lễ Hội Kansha. Lễ Hội Kansha là hoạt động hậu mãi truyền thống của Subaru tại khu vực châu Á, được lấy ý tưởng từ ngày hội Kinro Kansha no Hi của Nhật Bản, hay còn gọi là Ngày Tạ Ơn Lao Động.

Tham gia ngày hội này, các khách hàng Subaru trên toàn quốc sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt của chương trình Kansha. Đặc biệt là những ưu đãi khi tiến hành chăm sóc và bảo dưỡng xe tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru trên toàn quốc. Cụ thể như sau:

  1. Hạng mục bảo dưỡng: ưu đãi giảm 20% đối với dầu nhớt động cơ Motul, lọc dầu, gạt mưa, dây đai, bugi, má phanh, dầu phanh, nước làm mát, dầu hộp số thường, dầu hộp số tự động, CVT, dầu vi sai, dầu cầu…., lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa.
  2. Hạng mục dịch vụ: miễn phí kiểm tra xe 24 hạng mục, miễn phí rửa xe, ưu đãi 10% phí nhân công.
  3. Hạng mục phụ kiện: ưu đãi giảm 15% dành cho cốp điện, khóa cửa và gập gương tự động, vè che mưa, ốp trang trí cản sau.
  4. Hạng mục sản phẩm phụ trợ: ưu đãi lên đến 15% với bộ sản phẩm vệ sinh động cơ (3 trong 1 và 2 trong 1), bộ sản phẩm vệ sinh điều hòa Klima, thiết bị ion hóa diệt khuẩn.
  5. Hạng mục vật phẩm thương hiệu: ưu đãi đến 15% cho các vật phẩm thương hiệu Subaru như Ba lô thiết kế kế độc quyền và đồng hồ đeo tay thể thao.

Bên cạnh đó, MIV và đại lý ủy quyền trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động trong dịp Lễ Hội Kansha này dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nổi bật nhất trong số đó là ngày hội chăm sóc xe diễn ra vào 5/12/2020. Trong dịp này, khách hàng là chủ sở hữu xe Subaru sẽ được tư vấn các bí quyết bảo dưỡng xe và lái xe an toàn.

Đối với những khách hàng đang cân nhắc mua xe, sự kiện lái thử xe Subaru với địa hình mô phỏng tại đại lý sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về khả năng lái ưu việt và linh hoạt của Subaru khi chinh phục các chướng ngại vật. Qua đó, các khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm và giúp ích cho quyết định đặt mua xe Subaru.

Tiếp theo từ ngày 19/12/2020 trở đi, các đại lý Subaru trên toàn quốc sẽ trưng bày xe Forester với màu da nội thất mới tông màu ghi xám sang trọng và trang nhã. Bên cạnh đó, Forester vẫn sở hữu bốn công nghệ cốt lõi của Subaru, chính là: hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, hệ khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform, động cơ Boxer và công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight.

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội Kansha vào tháng 12, các khách hàng tham dự sự kiện lái thử xe Subaru tại các đại lý sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn bằng hiện vật và phiếu mua hàng siêu thị, đặc biệt là một bộ thú nhồi bông cao cấp và ngộ nghĩnh biểu trưng cho đại sứ an toàn Subaru.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar