Ertiga

1 - 10 của 26 bài
 • Những mẫu xe được triệu hồi tại thị trường Ấn Độ. Ảnh: AutocarIndia
  Xe  

  Tại thị trường Ấn Độ, hơn 180.000 xe bao gồm các biến thể xăng của Ertiga, Ciaz, Vitara Brezza, XL6 và S-Cross bị triệu hồi do một bộ phận máy phát động cơ bị nghi ngờ bị lỗi.

 • Giá Suzuki Ertiga đang được giảm mạnh tại đại lý
  Xe  

  Tại Hà Nội, khách hàng mua Suzuki Ertiga thời điểm này được các đại lý giảm giá hơn 60 triệu đồng nhằm kích cầu doanh số.

 • Suzuki Ertiga rục rịch có thêm phiên bản hybrid mới
  Xe  

  Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Indonesia mới đây đã có một bài thuyết trình, trong đó cho biết Suzuki đã vạch ra kế hoạch sản xuất các phiên bản mild-hybrid của Ertiga và XL7 dành cho thị trường trong nước.

 • Sự kiện  

  Vài năm trước, việc sở hữu một chiếc xe MPV 7 chỗ khá khó khăn vì nhiều lý do như: giá xe cao, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa đắt, không có nhiều sự lựa chọn về xe. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu di chuyển gia đình đông người tăng cao cũng như sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận chuyển, nhiều mẫu xe MPV 7 chỗ thực dụng đã nhanh chóng được ra mắt người dùng với yếu tố kinh tế “dễ chịu".

 • Sự kiện  

  Với mức tài chính gần như tương đương nhau, một số người dùng vẫn băn khoăn nên mua mua xe 5 chỗ hay lấy luôn 7 chỗ. Thực tế, nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nên cần nghiêm túc cân nhắc khi “xuống tiền” tậu cho mình chiếc “xế cưng”.

 • Sự kiện  

  Sau 1 thế kỷ ghi dấu tên tuổi trên thị trường ô tô, Suzuki sẵn sàng cho thời đại mới với danh mục sản phẩm đa dạng và nhiều ưu đãi lớn hỗ trợ khách hàng.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-