3 chiếc Suzuki Jimnys đọ sức kéo với Mercedes-AMG G63


3 chiếc “tiểu G-Class thách thức sức kéo với G-Class xịn xem phần thắng thuộc về ai.

Ngay từ khi ra mắt, vóc dáng vuông vắn của Jimny khiến nhiều người thấy trông giống như một phiên bản thu nhỏ của G-Class nổi tiếng của Mercedes-Benz.

Trang CarWow đã quyết định mang 3 chiếc Jimny để đọc sức kéo với 1 chiếc Mercedes-AMG G63 trong một cuộc chiến giằng co để xem liệu ngoài những điểm tương đồng về vóc dáng thì Jimny có đủ mạnh mẽ như G-Class xịn.

Ban đầu, thử thách bắt đầu với việc 1 chiếc Jimny đối đầu với G63. Rõ ràng, Mercedes dễ dàng chiến thắng. CarWow tăng lên 2 chiếc Jimny để đọ sức với G63 nhưng không cách nào có thể hạ gục G63.

Điều này không đáng ngạc nhiên khi G63 có động cơ 4.0 lít V8 tăng áp kép với 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Trong khi đó, Jimny nhỏ bé có động cơ hút khí tự nhiên 1,5 lít với 100 mã lực và 138 Nm.

Cuối cùng, 3 chiếc Jimny được mang ra để đọ sức kéo với G63 và bất ngờ khi chiếc SUV nhỏ bé của Suzuki đã có thể chiến thắng “vua địa hình” G63.

Xem video 3 chiếc Suzuki Jimnys đọ sức kéo với Mercedes-AMG G63

Điều đáng kinh ngạc là bộ ba Jimnys có tổng sức mạnh chỉ có 300 mã lực và mô-men xoắn 414 Nm, gần bằng một nửa so với một G-Class. Mặc dù vậy, bạn có thể mua 10 chiếc Jimnys với giá của một chiếc G63.

 

 

 

 

 

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar