Giá xe Suzuki tháng 11/2019: Celerio và Swift tiếp tục được giảm giá


Trong giá xe Suzuki tháng 11/2019, Celerio và Swift tiếp tục được giảm từ 15 – 30 triệu đồng.

Sang tháng 11/2019, Suzuki Việt Nam tiếp tục ưu đãi cho nhiều mẫu ô tô tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Suzuki Ciaz không còn nhận được ưu đãi 30 triệu đồng như tháng trước đó. Trao đổi với PV, đại diện Suzuki cho biết sang năm 2020 sẽ giới thiệu Suzuki Ciaz phiên bản mới. Hiện tại, các đại lý đang bán nốt những chiếc Ciaz còn lại nên rất có thể lượng Suzuki Ciaz tại đại lý không còn nhiều, hãng không cần phải giảm giá nữa.

Bên cạnh đó, các mẫu xe như Suzuki Celerio và Swift tiếp tục được giảm giá. Cụ thể, Suzuki Celerio giảm giá 15 triệu đồng tất cả các phiên bản cộng thêm hỗ trợ vay mua xe qua các ngân hàng liên kết lãi 0% trong 6 tháng đầu và phí bảo trì đường bộ.

Suzuki Swift là mẫu xe được ưu đãi mạnh nhất lên tới 30 triệu đồng trong tháng 11/2019

Còn khách mua Suzuki Swift sẽ được giảm giá tới 30 triệu đồng tất cả các phiên bản cộng thêm hỗ trợ vay mua xe qua các ngân hàng liên kết lãi 0% trong 6 tháng đầu, phí bảo trì đường bộ và bảo hiểm vật chất.


Trong tháng 10/2019 vừa qua, ngoài Suzuki Ciaz đạt doanh số rất thấp thì các mẫu xe Suzuki khác vẫn đang giữ phong độ doanh số tương đối ổn định, đặc biệt là mẫu MPV 7 chỗ cỡ nhỏ giá rẻ Ertiga với 375 xe bán ra. Do đang khan hàng, nên Suzuki Ertiga cũng là mẫu xe không nhận được ưu đãi nào trong nhiều tháng liên tiếp kể từ khi ra mắt.

Nguồn: Giaothong


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar