135 ô tô cũ tịch thu từ tội phạm bán giá siêu rẻ


Khoảng 135 chiếc xe hơi và xe tải bị tịch thu từ tội phạm đã được mang ra bán đấu giá ở Anh với giá siêu rẻ, thậm chí cho không người có nhu cầu sử dụng.

Bộ sưu tập xe cũ này đã được cơ quan quản lý tài sản công NCM Auctions and Asset Management ở Anh tiến hành đấu giá công khai vào ngày 2/11 vừa qua. Bộ sưu tập gồm 135 chiếc xe ô tô cũ, 4 chiếc Vespa và 39 phụ tùng xe hơi. Đây là các phương tiện và phụ tùng xe được tịch thu từ tội phạm.

Bộ sưu tập xe cũ được mang đấu giá.

NCM cho biết, toàn bộ số xe hơi và bộ phận phụ tùng khổng lồ này được cất giữ nhiều năm tại một số nhà kho của các tòa án địa phương. Những chiếc xe này sẽ được bán với giá rẻ cho tất cả mọi người, thậm chí những ai có nhu cầu sử dụng thật sự sẽ không phải mất đồng nào.

Trong bộ sưu tập ô tô cũ được mang đấu giá lần này đa số đều là những chiếc xe cổ điển khá hiếm. Trong đó, có khoảng 4 chiếc BMW 635 CSis, Jensen Interceptor III, 6 xe Range Rovers, Toyota Celica GT-Four, Ford Escort RS Cosworth, Alfa Romeo GTV, 3 chiếc Humber Super Snipes…

Những chiếc xe cổ điển khá hiếm.

Nhà đấu giá cũng cho hay, vì những chiếc xe này đã bị tịch thu từ nhiều năm trước nên những giấy tờ, tài liệu liên quan đến chúng đã không còn. Tình trạng của nhiều chiếc xe trong số này đã cũ nát, gỉ sắt, ẩm mốc và có thể không còn hoạt động được.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ sưu tập xe cũ khổng lồ được mang đấu giá này:

 

Nguồn: Vietnamnet


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar