40 golfer tham dự Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2022


Sau 2 năm tạm dừng vì dịch Covid-19, Lexus Cup đã chính thức trở lại. Đây là lần thứ sáu giải đấu được tổ chức.

Tiếp nối thành công từ các giải đấu trước đây, năm nay Lexus Cup 2022 được diễn ra từ ngày 12/8 – 13/9 tại sân Golf Hoiana Shores, Quảng Nam.

Theo đó, sau 2 vòng loại diễn ra tại hai khu vực Bắc, Nam, 40 golfer là những khách hàng của Lexus đã tham gia Vòng chung kết Lexus Cup 2022.

Các golfer tham dự được chia theo 3 bảng: A (HDC 00 – 15), B (HDC 16 – 22), C (HDC 23 – 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ để chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho mỗi bảng và 01 giải vô địch Best Gross. Ngoài ra còn có 01 giải Đồng Đội (Best Team) dành cho đội có thành tích tốt nhất; 05 giải kỹ thuật trong đó có 01 giải cú đánh xa nhất (Longest drive), 04 giải cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin).

Đặc biệt, giải thưởng hole-in-one năm nay là xe Lexus NX 350h – mẫu xe Hybrid đánh dấu sự chuyển mình của Lexus sang chương mới với thiết kế và công nghệ đột phá. Sau một ngày thi đấu gay cấn và hồi hộp, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Hơn nữa, giải đấu năm nay có sự góp mặt của anh Nguyễn Thái Dương, một trong những tay golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và hiện đang tiên phong phát triển Golf Việt, trong vai trò Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam kiêm Giám đốc Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour). Dưới sự dẫn dắt của anh Thái Dương, các golfer đã có cơ hội giao lưu, thử thách bản thân, đồng thời học hỏi những kỹ thuật và kinh nghiệm bổ ích.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar