Bán đấu giá siêu xe mũi nhọn Learmousine: Mua 1 được 3


Learmousine sẽ được bán cùng với giá kéo xe (trailer Iron Bull) dài 13m và một chiếc Chevrolet Silverado 2500HD 2015, cho mục đích kéo chiếc siêu xe mũi nhọn này đi trên đường.

Learmousine là tên gọi một chiếc xe kết hợp giữa một thân máy bay phản lực cỡ nhỏ kết hợp khung gầm và động cơ một chiếc Chevrolet Vortec V8.

Được thiết kế bởi kỹ sư Dan Harris ở thành phố Oregon (Mỹ) và quá trình chế tạo mất gần 40.000 giờ lao động, chiếc xe dài đến 12,5m và rộng 2,4m. Thân xe chính là một máy bay phản lực cá nhân đã được tùy chỉnh sau hai năm nghiên cứu và phát triển. Cả hệ thống điện và hệ thống treo cũng được tùy chỉnh cho phù hợp.

Cabin thiết kế nội thất hai tông màu đen và đỏ đủ chỗ cho 18 hành khách. Ngoài ra, còn có một TV 42 inch kèm một thiết lập dàn loa cùng với một quầy bar nhỏ.

Ở phía trước, người lái xe cũng có khoang riêng và táp lô tùy chỉnh, được trang bị bốn màn hình cho các camera bên ngoài. Người lái có thể điều khiển ánh sáng trong cabin và âm nhạc thông qua nhiều phím bấm.

Khoang động cơ của Learmousine đặt ở phía sau xe, chứa một động cơ Chevrolet V8 dung tích 8.1L công suất 400 mã lực. Learmousine sẽ được đưa ra đấu giá trong khoảng thời gian từ 12 đến 17/5/2020.

Không có thông tin nào về giá khởi điểm là bao nhiêu, nhưng chắc chắn chiếc xe “mũi nhọn” sẽ được bán cùng với giá kéo xe (trailer Iron Bull) dài 13m và một chiếc Chevrolet Silverado 2500HD 2015, cho mục đích kéo chiếc Learmousine đi trên đường.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar