Bán tải Ford gặp họa khi bị sét đánh trúng


Sau khi bất ngờ bị sét đánh trúng, nội thất của chiếc Ford Super Duty bị cháy hoàn tiền, hỏng hóc nặng nề ở hệ thống điện.

Cho đến nay, trường hợp ô tô bị sét đánh trúng đã trong thời tiết mưa bão không còn hiếm. Nhưng mới đây, một chiếc bán tải của Ford đã bị hỏng phần lớn nội thất, gây nguy hiểm cho hành khách.

Qua những hình ảnh chiếc xe ‘xấu số’, ngoại thất của xe chỉ bị vỡ kính chắn gió. Ngoài ra, các phần vỏ xe thì không hề hấn gì. Tuy nhiên, khi soi kỹ vào bên trong khoang nội thất, chủ xe đã vô cùng hoảng hốt khi gặp khung cảnh hỗn độn. Phần trần xe và vài chi tiết bằng nhựa đã bị cháy xém, nung chảy. Đặc biệt, hệ thống điện trên xe cũng gặp hỏng hóc nặng nề.

Với sức mạnh lên tới 300 triệu volt, tia sét có thể phá hủy toàn bộ chiếc bán tải. May mắn thay, trong thời điểm sét đánh, không có ai ngồi bên trong chiếc xe.

Theo chủ sở hữu, anh sẽ phải bỏ một khoản tiền lớn để sửa chữa chiếc Ford Super Duty. Tuy nhiên, với số tiền sửa chữa, nhiều người cho biết anh nên ‘tậu’ một chiếc Ford mới.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar