BRABUS hé lộ gói nâng cấp “khủng” cho Mercedes-Benz A-Class


Là hãng độ có lịch sử lâu năm gắn bó với các mẫu xe Mercedes-Benz, không lạ khi ngay sau khi A-Class thế hệ 2019 được tung ra, Brabus đã có gói nâng cấp đầy ấn tượng cho mẫu xe này. Gói nâng cấp động cơ Brabus PowerXtra B 25 S đem tới cho mẫu […]

Là hãng độ có lịch sử lâu năm gắn bó với các mẫu xe Mercedes-Benz, không lạ khi ngay sau khi A-Class thế hệ 2019 được tung ra, Brabus đã có gói nâng cấp đầy ấn tượng cho mẫu xe này.

Gói nâng cấp động cơ Brabus PowerXtra B 25 S đem tới cho mẫu xe hộp khí nạp bằng vật liệu sợi carbon. Brabus cũng lập trình lại bộ điều khiển điện tử (ECU) và lắp thêm hệ thống ống xả bốn đường ra cho xe.

Những thay đổi này cho phép công suất vận hành của A-Class 2019 tăng lên mức 270 mã lực, mô men xoắn cực đại 430 Nm (tăng 46 mã lực và 30 Nm . Nhờ mức công suất tiệm cận với A35 AMG này, chiếc A250 “độ” có thể tăng tốc 0-100km/giờ chỉ trong vòng 5,9 giây, nhưng không được mở giới hạn điện tử tốc tốc độ tối đa để đảm bảo an toàn.

Sự tinh tế của của Brabus thể hiện rõ nét ở chiếc ống xả độ, khi đi kèm với đầu ốp bằng sợi carbon, và lớp sơn đen đồng màu với xe. Ống xả này cũng đi kèm với van bướm cho phép điều khiển tiếng nổ thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Mặc dù A-Class 2019 đã có ngoại hình khá thể thao, Brabus vẫn tiến hành những tinh chỉnh thêm giúp chiếc xe trở nên năng động hơn. Bộ vỏ bodykit AMG Line “chính hãng” được bổ sung thêm nhiều cánh hướng gió và hốc gió bên, đem lại cảm giác mạnh mẽ hơn cho xe.

Một thay đổi đáng chú ý khác cũng nằm ở cánh gió cỡ lớn trên nóc xe (gần tương tự như A35 AMG). Brabus cũng cung cấp nhiều tùy chọn vành cho chiếc xe độ, ở kích thước từ 17 inch lên tới 20 inch.

Bên trong khoang lái, Brabus cũng nâng cấp đáng kể các chi tiết, trong đó bao gồm cả các tấp ốp bệ bước bằng thép không rỉ với biểu tượng Brabus có đèn LED phát sáng; tấm ốp nhôm cho bàn đạp ga; thảm trải sàn với biểu tượng Brabus. Dĩ nhiên, toàn bộ ghế ngồi và trần đều được bọc da.

Hoàng Linh


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar