Đã mắt với màn trình diễn của Russ Swift tại sự kiện của Subaru


Trong 2 ngày 1-2/10, kỷ lục gia Russ Swift sẽ biểu diễn đi ô tô 2 bánh, đỗ ngược chữ J, quay hình Donut bằng các loại xe Subaru tại sân vận động Mỹ Đình.

 Sự kiện do Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam tổ chức tại Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) ngày 1 và 2/10/2022.

Tại sự kiện này, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm và hiểu thêm về lợi ích của những tính năng an toàn và khả năng vận hành ưu việt của xe Subaru, đến từ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru.

Theo đó, khách tham dự sẽ được hướng dẫn điều khiển mẫu xe Subaru Forester đi qua các bài lái thử chướng ngại vật được thiết kế riêng đặc biệt như tăng tốc để cảm nhận khả năng tăng tốc mượt mà của xe Subaru Forester, công nghệ EyeSight – Kiểm soát bướm ga phòng tránh va chạm, vượt chướng ngại vật mô phỏng địa hình trơn trượt, vượt chướng ngại vật mô phỏng địa hình gập ghềnh, bài địa hình zíc zắc, bài EyeSight – Phanh tự động phòng tránh va chạm, bài địa hình dốc nghiêng.

Đặc biệt, khán giả đam mê ô tô tại Hà Nội sẽ được thưởng ngoạn những màn biểu diễn xe Subaru hiệu suất cao dưới tài cầm lái siêu việt của Russ Swift. Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới trong các bài biểu diễn trứ danh của mình như Đậu xe phong cách Swift, đỗ xe ngược chữ J, quay xe hình donut, vũ khúc xe và lái xe trên 2 bánh.

Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam và các nhà tài trợ Dầu nhớt Motul và thương hiệu Bridgestone với lốp xe thể thao Potenza Adrenalin lần đầu tiên được sử dụng trong các màn biểu diễn của Russ Swift một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả Hà Nội trên những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.

Khách hàng trải nghiệm cảm giác lái đầy thú vị và đặc biệt trên những chiếc xe Subaru với công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight và thưởng thức những màn biểu diễn ngoạn mục của các mẫu xe thể thao Subaru hoàn toàn mới, có thể đăng kí nhận vé miễn phí tại đây.

Ảnh: Trần Đức Bình


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar