Đại lý bắt đầu nhận cọc SUV Mitsubishi XFC


Mitsubishi đã trình làng người tiêu dùng Việt mẫu SUV đô thị có tên XFC Concept, trước khi mang mẫu xe này đến với triển lãm Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) vừa diễn ra cách đây vài ngày.

Tuy chưa chính thức ra mắt phiên bản thương mại, nhưng Mitsubishi cho biết khách hàng có thể đặt hàng trước mẫu SUV cỡ B này từ 28/10/2022 – 10/1/2023, những khách hàng tiên phong đặt mua mẫu xe này sẽ được tặng gói bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm hoặc 60.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).


Mới chỉ là phiên bản tiền sản xuất, tuy nhiên Mitsubishi XFC Concept đã nhận được sự chú ý, quan tâm và mong chờ từ đông đảo người tiêu dùng Việt. Theo tiết lộ của Mitsubishi, tại VMS XFC Concept đã nhận được khá nhiều đơn đặt cọc chỉ trong những ngày diễn ra triển lãm. Ngoài ra, một số thông tin cũng được tiết lộ trong đó thời gian ra mắt bản thương mại dự kiueens vào khoảng tháng 10/2023.

Hiện giá bán của XFC Concept vẫn chưa được hãng xe chính thức xác nhận. Tuy nhiên nhân viên thông tin rằng XFC Concept sẽ có hai phiên bản động cơ, trong đó mẫu xe chạy xăng có giá bán khoảng 650-700 triệu đồng, còn biến thể thuần điện sẽ có giá bán dự kiến dao động từ 750 triệu đồng đến 850 triệu đồng.

Nếu được mở bán tại thị trường Việt Nam theo đúng kế hoạch, Mitsubishi XFC Concept sẽ phải cạnh tranh cùng các đối thủ như Toyota Corolla Cross, Hyundai Creta, Kia Seltos, Nissan Kicks và phần nào đó là Honda HR-V trong phân khúc SUV hạng B.

Hiện tại giá bán của các mẫu xe đối thủ nêu trên đang là 620-730 triệu đồng tùy phiên bản dành cho Hyundai Creta, và 639-759 triệu đồng tùy phiên bản đối với Kia Seltos. Trong khi đó giá bán đề xuất của Honda HR-V ở mức 826-871 triệu đồng, còn Toyota Việt Nam niêm yết giá bán Corolla Cross trong khoảng 746-936 triệu đồng.

Như vậy nếu giá bán chính thức tương đương mức dự kiến, XFC Concept sẽ là mẫu xe dễ tiếp cận hàng đầu phân khúc SUV hạng B. Đáng chú ý, phiên bản hybrid 1.8HV của Toyota Corolla Cross cũng đang được niêm yết cao hơn giá dự kiến của XFC Concept thuần điện đến cả trăm triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar