DBS Superleggera Volante: siêu xe mui trần nhanh nhất của Aston Martin


Biến thể mui trần của chiếc DBS Superleggera với sức mạnh 715 mã lực nghiễm nhiên trở thành chiếc siêu xe mui trần mạnh mẽ nhất của Aston Martin.

Được quảng cáo là chiếc mui trần nhanh nhất từng được sản xuất bởi Aston Martin, DBS Superleggera Volante có động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất 715 mã lực và mô-men xoắn lên tới 900Nm. Nó được kết nối với hộp số tự động 8 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Kiểu dáng DBS Superleggera Volante phần lớn giống với bản coupe ra mắt trước đó. Tuy nhiên, Aston Martin cho biết mẫu xe này đã được trang bị các khe hút gió bên sâu hơn, hút thêm không khí từ vòm bánh trước để giảm lực nâng và giúp xe ổn định tốc độ cao.

Hệ thống khí động học Aeroblade ll được sửa đổi, cung cấp thêm lực lượng ép xuống ở phía sau. DBS Superleggera Volante tạo ra lực ép tới 177 kg xuống mặt đường, chỉ thấp hơn 3 kg so với chiếc coupe.

Tất nhiên, toàn bộ điểm khác biệt của bản Volante là phần mui xe mềm có thể được hạ xuống chỉ trong 14 giây và khách hàng có thể tùy chọn phần mui này với 8 màu khác nhau.

DBS Superleggera Volante là chiếc mui trần đầu tiên của Aston Martin được cung cấp tùy chọn với sợi carbon trên khung kính chắn gió và lưng ghế.

Nội thất DBS Superleggera Volante với cơ cấu ghế 2 + 2 và được trang bị độc đáo với vô lăng thể thao có viền màu đen piano và bọc da Alcantara. Các điểm nổi bật khác bao gồm ghế trước có sưởi và hệ thống thông tin giải trí 8 inch, tích hợp GPS.

DBS Superleggera Volante có giá khởi điểm 329.100 USD (7,6 tỷ đồng) và bắt đầu giao hàng từ quý III năm 2019.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar