Espargaró và Aprilia một lần nữa lên bục ngay tại Mugello!


Espargaró đã có một cuộc đua nổi bật, giành lại 12 vị trí sau khi khởi đầu không thuận lợi. Và đây là lần thứ 4 liên tiếp Espargaró củng cố vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vô địch.

Aleix Espargaró cùng chiếc RS-GP đã vượt qua bài kiểm tra Mugello đầy thách thức một cách hoàn hảo. Một lần nữa lên bục vinh quang, cũng là lần thứ tư liên tiếp giành vị trí thứ ba – giúp củng cố vị trí thứ hai của Aleix trên bảng xếp hạng vô địch, chỉ tám điểm đằng sau người dẫn đầu – nhà vô địch thế giới. Dẫu vậy vẫn còn chút tiếc nuối cho Aleix sau khi anh tụt lại so với nhóm dẫn đầu trong trận chiến ở những vòng đầu để rồi phải chiến đấu để trở lại từ vị trí thứ sáu. Aleix đã làm điều đó với tất cả kỹ năng, sự vững chắc và tốc độ, mang về mười sáu điểm, gia tăng khoảng cách của anh ấy so với tay đua thứ ba lên 20 điểm.

Vị trí thứ mười hai không phản ánh chính xác thành tích của Maverick hay tình trạng của chiếc Aprilia, thực tế Viñales đã có một cuộc đua rất tích cực. Giống như các cuộc đua trước đó, anh tiếp tục phải trả giá cho vị trí xuất phát tệ của mình trong cuộc đua, dù vậy, Maverick cũng thể hiện một tốc độ ngang hàng với các tay đua dẫn dầu, giành lại 12 vị trí một cách đáng kinh ngạc. Vòng phân loại rõ ràng là chướng ngại vật ngăn cản Maverick với những vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng và đội kỹ thuật của anh sẽ làm việc rất nhiều với mục tiêu cải thiện vị trí của anh trên vạch xuất phát.

Cuộc đua đã khép lại một ngày cuối tuần làm việc và thử nghiệm cho Lorenzo Savadori và Đội thử nghiệm đua xe Aprilia. Lorenzo hướng tới mục tiêu tiếp tục cuộc đua để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của mình sau một sự cố kỹ thuật buộc anh phải vào khu kỹ thuật. Những đóng góp của Lorenzo, mà như kết quả của giải vô địch phán ánh, được chứng minh là vô giá.

Một kết quả đáng tự hào nữa vào cuối tuần ở Ý, Aprilia củng cố vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng toàn đội. Một phần thưởng cho sự cống hiến tuyệt vời của đội đến từ đường đua Veneto và của tất cả các kỹ thuật viên trong bộ phận đua xe.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar