Ford bán chiếc Mustang Mach-E thứ 50.000 tại châu Âu


Mới đây, cặp vợ chồng Hakan và Berrin Can ở Warendorf, Đức đã nhận chiếc Ford Mustang Mach-E thứ 50.000 của Ford tại châu Âu. 

Chiếc xe đã được giao cho cặp vợ chồng trẻ tại đại lý Ford-Autohaus Ebbert GmbH ở Gutersloh, phía tây bắc nước Đức. Cặp đôi cho biết họ chuyển sang xe điện vì gia đình sắp đón thêm thành viên mới.

Hakan cho biết: “Vợ chồng tôi đã chọn Mustang Mach-E vì chúng tôi cần một chiếc xe thân thiện với gia đình kể từ khi con trai Nesim chào đời. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi thiết kế, không gian rộng rãi và gói kỹ thuật tổng thể của Mach-E. Tôi tin chắc rằng xe điện sẽ là tương lai”.

Đáng chú ý, gia đình này chọn phiên bản GT hiệu suất cao trên mẫu SUV điện. Chiếc EV cung cấp công suất 480 mã lực (358 kW/487 PS) và mô-men xoắn 634 lb-ft (860 Nm).

Được hoàn thiện với màu Đen tuyền (Absolute Black), mẫu xe này sử dụng hệ dẫn động tất cả các bánh và mở rộng phạm vi hoạt động. Do đó, xe có thể đi được khoảng 304 dặm (490 km) giữa trong một lần sạc (theo chu trình thử nghiệm WLTP).

Patrick Schenzler, giám đốc phụ trách xe du lịch của Ford tại Đức, Áo và Thụy Sĩ cho biết: “Cảm ơn gia đình Hakan và Berrin. Qua vị khách hàng này, Mach-E đã chứng tỏ tính thực dụng của nó. Việc giao chiếc Mustang Mach-E thứ 50.000 là một cột mốc quan trọng trên con đường hướng tới một tương lai điện khí hóa”.

Tổng cộng, Ford đã bán được hơn 8.600 chiếc Mustang Mach-E tại Đức, trở thành thị trường lớn thứ hai ở châu Âu, sau Na Uy, nơi đã bán được 10.400 chiếc Mustang Mach-E. Đáng chú ý, hãng xe Mỹ mới chỉ bán chiếc xe điện này tại châu Âu vào cuối năm 2020.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar