Giá xe Mitsubishi tháng 11: Triton 2020 vừa ra mắt đã khuyến mãi


Giá xe Mitsubishi tháng 11 đang bùng nổ loạt chương trình ưu đãi khuyến mại cho tất cả các mẫu xe của hãng tại Việt Nam. Trong đó đáng chú ý là mẫu bán tải Mitsubishi Triton vừa ra mắt đã nhận ngay loạt ưu đãi.

Nhìn chung, giá xe Mitsubishi tháng 11 bùng nổ loạt chương trình khuyến mại. Cụ thể, Mitsubishi Việt Nam vừa công bố về chương trình khuyến mãi trong tháng 11 dành cho các mẫu xe Mitsubishi Attrage, Mirage, Outlander, Pajero Sport và Triton.


Theo đó, trong tháng 11, khách hàng mua Mitsubishi Attrage sẽ được tặng 750 lít nhiên liệu giá trị lên đến 15 triệu đồng. Với khách hàng mua xe Mitsubishi Mirage cũng sẽ nhận được khuyến mại hấp dẫn giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Khi sở hữu xe Mitsubishi Outlander trong tháng 11 khách hàng sẽ được tặng bộ phụ kiện, 50% thuế trước bạ và camera 360 (tùy phiên bản) với tổng giá trị lên đến 91 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport được ưu đãi giá đặc biệt hấp dẫn (tùy phiên bản) và bộ quà tặng cao cấp trị giá 13 triệu đồng (tùy phiên bản).

Đặc biệt, khách hàng mua xe Mitsubishi Triton trong tháng 11 cũng sẽ nhận được những khuyến mại hấp dẫn: tặng 1000 L nhiên liệu trị giá 20 triệu đồng khi mua Triton phiên bản 4×2 AT hoặc Triton 4×2 MT, và 1500 L nhiên liệu giá trị lên đến 30 triệu đồng khi mua xe Triton GLS 4×4 AT hoặc Triton 4×4 MT.


Đây là mẫu xe bán tải với loạt nâng cấp đáng chú ý vừa được Mitsubishi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Mặc dù giá có tăng so với thế hệ trước đó nhưng so với các đối thủ cùng phân khúc và 12 nâng cấp nổi bật đi kèm thì Triton đang tạo nên sức hút không nhỏ trong phân khúc.

Dưỡi đây là chi tiết giá bán lẻ và các chế độ ưu đãi của từng mẫu Attrage, Mirage, Outlander, Pajero Sport và Triton:


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar