Hàng loạt hãng xe sang tuyên bố tặng ô tô nếu đội bóng nước nhà vô địch


Mới đây, Jaguar và Peugeot cho biết sẽ tặng thêm xe nếu đội tuyển Anh giành chiến thắng ở World Cup 2022. 

World Cup 2022 đang nóng hơn bao giờ hết với các trận đấu khốc liệt. Hòa chung với không khí ngày hội bóng đá thế giới, một số hãng xe đã hưởng ứng bằng những khuyến mại “khủng”.

Hãng xe sang Jaguar của Anh đã ra thông báo bất kì khách hàng nào mua một trong những chiếc xe của họ sẽ ngay lập tức nhận được một chiếc xe khác hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu đội tuyển Anh vô địch World Cup năm nay.

“Mọi khán giả đều đang tập trung về WC 2022, nơi đội tuyển của Anh đang thi đấu rất xuất sắc. Vì vậy, chương trình ưu đãi ‘mua một tặng một’ của hãng nếu Anh vô địch được xem là sự tôn vinh tình yêu đối với đội bóng”.

Bên cạnh đó, đây cũng là là cách hiệu quả nhất để Jaguar tăng doanh số bán hàng tháng cuối năm. Nếu đội tuyển Anh giành được cúp vô địch về nước, chắc chắn thương hiệu Anh quốc sẽ chạy đua với lượng doanh số khủng.

Đồng thời, hãng xe Pháp Peugeot cũng đã hé lộ về một chiến dịch với quy mô tương tự. Được biết, nhà sản xuất ô tô đến từ Pháp đang có chương trình khuyến mãi BNGO (không mua vẫn được tặng một) nếu Pháp đánh bại Anh tại trận tứ kết diễn ra vào ngày 10/12 tới đây. Tuy nhiên, thương hiệu này sẽ giới hạn số lượng người tham gia.

Ngoài ra, hàng loạt nhà sản xuất ô tô tại các quốc gia khác cũng đang tận dụng sức nóng từ World Cup 2022 để kích cầu thương hiệu. Hãng Ram, Ford và Chevrolet tuyên bố sẽ cung cấp quà tặng phụ kiện miễn phí cho những người mua xe bán tải mới nếu Mỹ thắng Hà Lan.

Cùng với đó, Nhật Bản cũng hứa rằng sẽ tặng camera dự phòng chất lượng cao cho khách hàng nếu đội tuyển Nhật đánh bại được Croatia. Tuy nhiên, cơ hội này đều đã không thành hiện thực khi cả Mỹ và Nhật Bản đều bị đối thủ hạ gục.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar