Hãng xe Trung Quốc cam kết bảo hành lên đến 1 triệu km vận hành


Hãng xe Trung Quốc gây bất ngờ với cam kết động cơ của Chery Tiggo 8 Pro được bảo hành 10 năm hoặc 1 triệu km.

Chery – hãng xe xuất khẩu nhiều nhất Trung Quốc, gần đây đã giới thiệu tại Nam Phi một mẫu crossover có tên khá dài và có phong cách giống tên chiếc điện thoại – Chery Tiggo 8 Pro.

Nhưng điểm đặc biệt nhất là chế độ bảo hành của mẫu xe này. Chính sách bảo hành chung cho cả xe (trừ động cơ) là 5 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Giới truyền thông Nam Phi phải kinh ngạc với cam kết động cơ của Chery Tiggo 8 Pro được bảo hành 10 năm hoặc 1 triệu km.

Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Chery Nam Phi – ông Tony Liu cho biết: “Khi lên kế hoạch cho việc giới thiệu Tiggo 8 Pro tại Nam Phi, chúng tôi đã sử dụng cách bảo hành theo kiểu châu Phi, khách hàng yên tâm tuyệt đối về độ bền động cơ Chery”.

Tiggo 8 Pro có kích thước 4.722 x 1.860 x 1.745 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2.710mm, được xếp chung phân khúc với Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.

Xe vẫn có 2 tùy chọn động cơ là máy xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5L và 2.0L. Công suất tối đa của 2 động cơ này lần lượt là 197 mã lực và 254 mã lực. Riêng phiên bản dùng động cơ 2.0L sẽ có thêm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Mẫu xe này đã trình làng tại một vài thị trường lớn khác như Nam Mỹ, Nga và Trung Đông trước khi ra mắt tại Nam Phi. Dự kiến, thời gian tới mẫu xe này sẽ ra được giới thiệu tại ASEAN, khởi đầu từ Malaysia trong tháng này. Theo tin đồn, Chery Tiggo 8 Pro cũng sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong năm nay.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar