Honda bổ sung phiên bản mới cho Vision


Honda Việt Nam vừa giới thiệu Vision phiên bản 2023, bổ sung thêm phiên bản Thể thao với các màu sắc mới, cũng như có thêm trang bị.

Cũng như đời trước ra mắt hồi năm 2020, thiết kế của Vision 2023 vẫn thừa hưởng từ SH với các đường nét mềm mại và thanh lịch. Một số những chi tiết nổi bật trên xe có thể kể đến như mặt đồng hồ có màn hình hiển thị LED, chỉ số ECO được thiết lập trên mặt đồng hồ nhằm thông báo cho người dùng về tình trạng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Ngoài ra, bản 2023 này có 1 thay đổi ở mặt đồng hồ là đèn hiển thị xi nhan trên được cải tiến với bố trí tách rời hai bên trái và phải thay vì gom thành 1 cụm như phiên bản 2020.

Cụm đèn sau và xi nhan được thiết kế gọn gàng và bố trí liền khối nổi bật đường nét ánh sáng. Vành đúc với thiết kế mới. Cụm chiếu sáng trước vẫn có dải LED định vị để nhìn xe đẹp mắt và hiện đại hơn. Chìa khóa thông minh SMART Key tiếp tục được trang bị, ngoại trừ phiên bản tiêu chuẩn.

Cốp đựng đồ của Vision 2023 có dung tích 15.8 lít; hộc đựng đồ phía trước có nắp đậy, kích thước đủ rộng rãi để cho người dùng có khả năng chứa nhiều vật dùng cá nhân. Đặc biệt việc trang bị cổng sạc USB ở hộc đựng đồ phía trước mang đến sự tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng xe.

Honda Vision mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ như: hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling stop). Mức tiêu hao nhiên liệu của xe được đánh giá tốt hơn 4%.

Năm nay Honda Vision ra mắt có thêm phiên bản thể thao với 2 màu: màu đen và xám đen. Với phiên bản thể thao này, các cụm đèn trước của VISION đều được thiết kế với thấu kính màu xám khói để khác biệt và thu hút hơn. Phiên bản đặc biệt của Vison 2023 sở hữu màu xanh dương nhám mới cùng các họa tiết thời trang hơn.

Đối với phiên bản Cao cấp và phiên bản Tiêu chuẩn các màu sắc vốn được ưa chuộng là đỏ đen, trắng đen và đen sẽ tiếp tục được trình làng. Phiên bản VISION 2023 sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 03 năm hoặc 30.000 km.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar