Honda Vision mới thêm chìa khóa thông minh Smart Key, bản cao nhất giá 32 triệu đồng


Phiên bản mới nhất của Honda Vision – mẫu xe ga phổ thông bán chạy nhất của Honda Việt Nam sẽ sử dụng chìa khóa thông minh SMART Key thay cho chìa khóa truyền thống như ở phiên bản cũ đồng thời bổ sung thêm ba màu ngoại thất mới.

Ngày 29/9 vừa qua, Honda Việt Nam chính thức tung ra phiên bản mới của Honda Vision –  quán quân về mặt doanh số trong phân khúc xe tay ga hiện nay tại thị trường Việt. Thay đổi đáng kể nhất trên bản lần này là việc Honda quyết định bổ sung cho Vision tính năng chìa khóa thông minh – Smart Key tương tự các dòng xe cao cấp đồng thời xe có thêm tùy chọn màu sơn ngoại thất xanh lục lạ mắt.

Đây được coi là một trong những tính năng vốn chỉ áp dụng cho các xe tay ga cao cấp tại Việt Nam hiện tại. Bằng việc áp dụng Smart Key lên Vision phiên bản mới, Honda Việt Nam đã hoàn thiện lộ trình ứng dụng công nghệ tiên tiến này lên toàn bộ dải sản phẩm xe ga của hãng.

Trong lần ra mắt này, Honda Vision sẽ bán ra thị trường với ba phiên bản, trong đó chỉ duy nhất phiên bản thường vắng bóng tính năng Smart Key, còn lại cả hai phiên bản Cao cấp và Đặc biệt đều được trang bị hệ thống này. Thay vì sử dụng chìa khóa truyền thống, hệ thống chìa khóa thông minh sẽ mang lại khả năng chống trộm tối ưu. Hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

Ngoài ra, hai tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh mang lại cho người dùng sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm cao cấp giống như sử dụng trên ô tô. Ổ khóa & chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn.

Một số thay đổi về mặt thiết kế trên Vision phiên bản mới bao gồm việc bổ sung logo VISION mới vào phía cuối yên xe trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt, tạo nên điểm nhấn cho chiếc xe. Mặt đồng hồ được thay đổi thiết kế theo phong cách hiện đại hơn, hiển thị đầy đủ thông tin hỗ trợ một cách hoàn hảo cho người dùng.

Honda Vision mới bổ sung ba màu sắc mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản Đặc biệt, góp phần giúp bộ sưu tập màu sắc trở nên độc đáo và đầy khác biệt. Trên biên bản Cao cấp, trong khi xanh lam mang lại cảm giác dịu nhẹ, thích hợp cho phái nữ thì xanh lục mang đến năng lượng tích cực và phù hợp cho phái mạnh.

Vision mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 10/10 tới đây năm 2018 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km cùng giá bán cho các phiên bản như sau:

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar