Hongqi E-HS9 về Việt Nam, giá từ 3 tỷ đồng


Sau phiên bản Flagship, Hongqi E-HS9 đã có thêm hai phiên bản Deluxe và Premium tại thị trường Việt Nam.

Sau gần 5 tháng kể từ ngày ra mắt, Hongqi E-HS9 Deluxe và Premium mới về Việt Nam, giá bán lần lượt 2,968 tỷ đồng và 3,339 tỷ đồng. Trước đó, phía nhà phân phối mới đưa về phiên bản Flagship giá 3,688 tỷ đồng.

Hongqi E-HS9 phiên bản Deluxe tiêu chuẩn

Xe trang bị mâm tiêu chuẩn có kích thước 21 inch, trong khi phiên bản Flagship dùng mâm 22 inch. Hai phiên bản Deluxe và Premium có chung kích thước trục cơ sở 3.110 mm, chiều dài 5.209 mm và chiều rộng 2.010 mm. Phiên bản Deluxe cao 1.731 mm, trong khi bản Premium cao 1.713 mm.

Kích thước Hongqi E-HS9 lớn với chiều dài hơn 5,2 mét

Ngoại hình phiên bản Deluxe (màu trắng) và Premium (màu đen) giống hệt nhau. Trang bị đáng chú ý có đèn pha Full LED Matrix tự động chỉnh độ cao, nhớ vị trí gương theo ghế lái, sấy gương chiếu hậu, gạt mưa tự động, cửa hít, kính cách âm và cốp điện.

Khoang lái Hongqi E-HS9 sở hữu nhiều màn hình thông tin và giải trí

Nội thất và tính năng tiện nghi trên mỗi phiên bản Hongqi E-HS9 có những thay đổi về trang bị. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn Deluxe không có màn hình dành cho ghế phụ, gương chiếu hậu trong xe góc rộng, chống chói tự nhiên và camera hành trình DVR giống như phiên bản Premium. Phiên bản Premium có tổng cộng 6 chỗ ngồi, bố trí dạng 2-2-2. Trong khi đó, nội thất phiên bản Deluxe bọc da Alcantara và PV. Xe có trang bị hệ thống âm thanh 8 loa. Cấu hình ghế ngồi 7 chỗ, bố trí dạng 2-3-2.

Phiên bản tiêu chuẩn của Hongqi E-HS9 có thiết kế 7 chỗ ngồi

Hàng ghế trước của bản Premium còn nhỉnh hơn vì có thêm tính năng massage. Toàn bộ ghế ngồi bọc da H-Nappa của Hongqi, hệ thống âm thanh 12 loa, trong khi nội thất bản Deluxe bọc da Alcantara và PVC, hệ thống âm thanh 8 loa. Những tính năng như vô-lăng tích hợp nút cảm ứng, 3 màn hình điện tử ở bảng táp-tô, cửa sổ trời toàn cảnh, điều hoà 4 vùng độc lập, sạc không dây, lọc bụi có ở cả hai phiên bản.

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi VinFast giao lô xe điện VF9 đầu tiên, hiện tại Hongqi E-HS9 gần như không có đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên với mức giá xấp xỉ 3 tỉ đồng, mẫu xe này không dành cho số đông, nhất là với khách hàng Việt Nam vẫn còn nhiều định kiến về xe Trung Quốc.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar