Hyundai Santa Fe 2024 lộ diện trên đường phố


Từ những hình ảnh bị băt gặp trên đường phố, có thể thấy thế hệ mới của Santa Fe sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Hyundai Santa Fe đang chuẩn bị có sự nâng cấp toàn diện, bước sang một thế hệ mới, và những hình ảnh mới nhất về mẫu mới này được chụp trên đường phố Đức.

Hình ảnh trên đường chạy thử cho thấy Santa Fe mới có phần nóc phẳng hơn nhiều so với thiết kế hiện tại, thân xe góc cạnh hơn, giống phong cách của Land Rover, cột A dựng cao hơn.

Đuôi xe được che chắn kỹ nên hầu như không để lộ thiết kế, nhưng qua phần kính để hở, có thể thấy nó cũng dựng cao, tạo dáng vuông vức ở phía sau, và đây cũng là phong cách đặc trưng của Land Rover.

Ở phía trước, lớp ngụy trang chỉ để lộ một phần cụm đèn, cho thấy đèn pha nằm ở vị trí cao hơn hiện tại. Như vậy có nghĩa là thiết kế mắt cá và cụm đèn pha hình chữ T của Santa Fe sẽ không còn.

Video được chia sẻ trước đó cũng đã hé lộ một phần nội thất của mẫu Santa Fe mới, với ghế bọc da màu trắng kem, có thể gập phẳng, và ta-pi cửa trông giống thiết kế trên Kia Sorento hơn là phiên bản hiện tại của Santa Fe.

Theo trang Autocar, khung gầm Hyundai Santa Fe 2024 cũng dùng chung với Kia Sorento mới. Tạm thời chưa rõ các tùy chọn truyền động có thể đi kèm xe, nhưng chắc chắn phần lớn sẽ sử dụng công nghệ hybrid hoặc hybrid sạc điện. Các cấu hình “thuần chủng” có lẽ xoay quanh động cơ 2.5L 4 xy-lanh tăng áp xăng.

Các nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết thế hệ Hyundai Santa Fe kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 8-2023. Thế hệ hiện tại ra mắt vào tháng 2-2018 với phiên bản facelift giữa vòng đời chào sân vào năm 2021.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar