Hyundai SantaFe, Creta và Tucson tăng giá tới 35 triệu tại Việt Nam


Từ ngày hôm nay, 26/10, giá bán của 3 mẫu xe Hyundai là SantaFe, Tucson và Creta tại thị trường Việt Nam sẽ được điều chỉnh tăng giá. Mức tăng cao nhất là 35 triệu đồng.

Ngày 24/10/2022, Liên doanh ôtô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức thông báo điều chỉnh giá bán lẻ một số mẫu xe. Đợt điều chỉnh lần này áp dụng tăng giá xe Hyundai SantaFe, Hyundai Tucson và Creta với mức thấp nhất 10 triệu đồng và cao nhất đến 35 triệu đồng.

Từ ngày hôm nay, 26/10, giá bán của 3 mẫu xe Hyundai là SantaFe, Tucson và Creta tại thị trường Việt Nam sẽ được điều chỉnh tăng giá.
Mức giá xe ôtô Hyundai mới sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 26/10/2022. Theo đại diện Hyundai Thành Công, đợt điều chỉnh giá bán xe Hyundai lần này xuất phát từ việc linh kiện sản xuất tăng giá, nguồn cung chip điện tử khan hiếm và chi phí logistic tăng cao. Đây là những nguyên nhân khách quan, xuất phát từ các biến động của tình hình kinh tế, chính trị thế giới và là tình hình chung của toàn ngành công nghiệp ôtô trong thời gian qua.

Hyundai Santa Fe, Hyundai Tucson và Hyundai Creta, với mức tăng thấp nhất 10 triệu đồng và cao nhất đến 35 triệu đồng.

Cũng trong thông báo mới nhất, Hyundai Thành Công xác nhận tạm dừng sản xuất và phân phối Hyundai SantaFe phiên bản 2.5 Xăng Đặc biệt và 2.5 Dầu Đặc biệt từ ngày 25/10/2022. Phía HTV không nêu rõ lý do cho động thái này.
Tổng kết 9 tháng đầu năm, Hyundai Thành Công đạt mức doanh số 46.989 xe (không bao gồm xe thương mại và xe chở tiền). Trong đó, Accent là mẫu xe bán chạy nhất của hãng với doanh số đạt 15.714 chiếc sau 9 tháng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar