Hyundai Tucson 2022 sẽ sử dụng lốp Bridgestone


Từ tháng 9, dòng xe Hyundai All-New Tucson 2022 phiên bản Turbo, sử dụng lốp theo xe Bridgestone Alenza 001

Kể từ tháng 9, phiên bản Turbo cao cấp nhất của dòng xe Hyundai  All-New Tucson 2022 khi ra mắt trên thị trường được trang bị lốp theo xe là Bridgestone Alenza 001, dòng lốp hạng sang của Bridgestone dành riêng cho xe SUV và CUV.

Đây là lần thứ hai Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) được chọn làm nhà cung cấp lốp theo xe cho Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) – liên doanh giữa Tập đoàn ô tô Hyundai đến từ Hàn Quốc và Tập đoàn Thành Công ở Việt Nam. Năm 2020, Bridgestone Việt Nam cũng đã được lựa chọn cung cấp lốp theo xe cho dòng xe Elantra, phiên bản số sàn cho Hyundai Thành Công.

Lốp xe Alenza 001 nổi bật với 4 công nghệ gồm cấu trúc các khối gai bo tròn với khối gai vát cạnh, rãnh gai phụ 3D hình chữ M, thiết kế hoa gai và hợp chất cao su độc quyền. Những công nghệ đặc biệt này giúp Alenza  mang lại trải nghiệm thoải mái, yên tâm cho người dùng xe Tucson thế hệ mới. Alenza  còn có hiệu suất lái tối ưu trên cả đường khô và đường ướt. Đây cũng là dòng lốp nổi bật ở sự bền bỉ, có tuổi thọ vượt trội của Bridgestone.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar