Innova 2023 sẽ có thêm bản hybrid


Toyota đã lên tiếng xác nhận về việc có thêm phiên bản hybrid cho mẫu MPV Innova.

Được chuẩn bị cho sự ra mắt toàn cầu trong tháng 11 này, hình ảnh “mồi” mới nhất từ Toyota cho thấy một huy hiệu Hybrid cách điệu gắn trên cửa trước bên phụ của chiếc Innova 2023 hoàn toàn mới.

Mặc dù hãng xe Nhật chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào xung quanh hệ thống truyền động của nó, nhưng giới phân tích cho rằng chiếc MPV này sẽ có tùy chọn động cơ Hybrid, bao gồm một động xăng, một mô-tơ điện và một bộ pin. Động xăng có thể là loại 2.0L hoặc 1.8L. Các tùy chọn hộp số cũ bị loại bỏ, nhường chỗ cho lựa chọn duy nhất là CVT.

Ngoài ra, chiếc xe có thể sẽ bị loại bỏ cấu hình dẫn động cầu sau, thân trên khung để có thiết kế liền khối dẫn động cầu trước, tương tự những gì đã làm với Avanza, Veloz.

Cùng với việc chuyển sang một nền tảng hoàn toàn mới, Toyota cũng định vị Innova như một chiếc MPV cao cấp hơn. Do đó, Innova 2023 dự kiến sẽ có một danh sách dài các trang bị bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh lớn (được xác nhận trong bản vẽ bằng sáng chế), sạc không dây và camera 360 độ. Ngoài ra, Innova cũng sẽ có hệ thống thông tin giải trí hiện đại và hệ thống hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense.

Về kích thước, Innova 2023 dự kiến sẽ có cùng kích thước với phiên bản hiện tại nhưng thiết kế có sự cải tiến lớn. Xe có lưới tản nhiệt hình lục giác thẳng đứng và nổi bật với các chi tiết chèn chữ L, ốp hình tam giác hoặc chữ L cho đèn sương mù phía trước, cùng các đường nét khỏe khoắn trên mui xe và hông.

Các bức ảnh “gián điệp” cũng gợi liên tưởng đèn hậu tương tự như chiếc Toyota Rush kèm la-zăng hợp kim 10 chấu.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar