Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức lái thử xe cho khách hàng tại Hạ Long và Kiên Giang


Chương trình Trải nghiệm các dòng xe của Jaguar và Land Rover sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hạ Long, Quảng Ninh và Kiên Giang được diễn ra cùng vào ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2020.

 Jaguar Land Rover Việt Nam tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động Trưng bày, trải nghiệm và dịch vụ lưu động dành cho xe Jaguar và Land Rover ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Theo đó, chương trình Trải nghiệm các dòng xe của Jaguar và Land Rover sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hạ Long, Quảng Ninh và Kiên Giang được diễn ra cùng vào ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2020.

Tại sự kiện, các khách hàng đang sử dụng xe Jaguar và Land Rover sẽ được chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng; đồng thời cũng là cơ hội cho người hâm mộ hai thương hiệu xe thể thao và địa hình sang trọng đến từ Anh Quốc được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu xe mới nhất. Trong đó có mẫu Land Rover Defender mới vừa được ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ tiếp tục đến với các khách hàng tại Quảng Ninh và Kiên Giang trong sự kiện lái thử này.

Không những được chiêm ngưỡng các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang, khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên tiến và an toàn của các dòng xe mới nhất của Jaguar như: Jaguar XF, E-PACE, F-PACE; của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport và Discovery.

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể đặt lịch đăng ký trực tuyến tại đây.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar