Jeep quay trở lại Việt Nam cùng Wrangler và Gladiator


Hai mẫu Jeep Wrangler và Gladiator đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, sẵn sàng cho ngày khai trương trở lại với một nhà phân phối chính hãng mới.

Mẫu Jeep Wrangler xuất hiện tại cản Hiệp Phước (Tp Hồ Chí Minh).

Jeep Vietnam Automobiles (JVA) sẽ là nhà phân phối chính thức của Jeep tại Việt Nam sau khi IC Auto đã từng phân phối các mẫu xe Jeep cách đây khoảng 10 năm. Lần quay trở lại này của Jeep khá được quan tâm bởi đây là thương hiệu được khá nhiều người biết đến, đặc biệt là tại thị trường phía Nam.

Trang bị đặc trưng của các dòng xe Jeep vốn mạnh về sự thích ứng địa hình.

Jeep là thương hiệu xe địa hình nổi tiếng của Chrysler (Mỹ) từ năm 1987 và nay đã thuộc liên doanh giữa Fiat Chrysler Automobiles – FCA. Một liên doanh khá “loằng ngoằng” giữa hai thương hiệu Mỹ – Ý nhưng có trụ sở tại Hà Lan trong khi bộ phận tài chính và kinh doanh lại nằm ở Anh. FCA hiện là tập đoàn ô tô lớn thứ 8 trên thế giới hiện đang quản lí các thương hiệu lớn như Maserati, Fiat, Alfa Romeo cùng với Dodge, Chrysler, Ram…

Trang tin chính thức của Jeep tại Việt Nam vẫn trong quá trình xây dựng.

Hai mẫu xe đầu tiên góp mặt cho lần quay trở lại của Jeep là mẫu Jeep Wrangler và chiếc bán tải Jeep Gladiator, cả hai đều là là phiên bản Rubicon và hiện chưa có thông tin liệu JVA có nhập khẩu phiên bản Sport hay không. Tại Mỹ, Jeep Wrangler Rubicon có giá khởi điểm 42.440 USD và Gladiator Rubicon có giá khởi điểm 43.875 USD.

Hiện tại, chưa biết JVA liệu có nhập khẩu các mẫu Cherokee, Grand Cherokee hay Renegade, Compass nữa hay không.

nguồn: vnmedia


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar