Khai trương Motoplex Hà Nội – nơi quy tụ 4 thương hiệu xe máy lớn của Piaggio


Tại Motoplex Hà Nội, những dòng xe biểu tượng từ bốn thương hiệu xe gắn máy của Piaggio bao gồm Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi..

Ngày 16/1/2022, cửa hàng Motoplex Hà Nội đã được chính thức khánh thành tại quận Long Biên. Tính đến thời điểm hiện nay, Motoplex Hà Nội là showroom tiêu chuẩn có đầy đủ 4 thương hiệu thứ 32 trên toàn thế giới.

Motoplex Hà Nội khai trương

Trước đó, vào ngày 2/1/2022, Cửa hàng Motoplex đầu tiên của Piaggio đã được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi Motoplex Sài Gòn.

Motoplex là mô hình showroom lần đầu được triển khai tại Việt Nam để đại diện cho một công thức cửa hàng đa thương hiệu quy tụ những dòng xe biểu tượng từ bốn thương hiệu xe gắn máy của Piaggio bao gồm Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi..

Motoplex Hà Nội có diện tích hơn 450m2 và được thiết kế theo mô hình cửa hàng ý tưởng (concept store) mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một không gian kết hợp hài hòa giữa phương diện kỹ thuật và phong cách sống, cũng như trưng bày các loại phụ kiện xe.

Khu vực dịch vụ của Motoplex Hà Nội sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất với đa dạng các loại phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Tính đến nay tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng 700 cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới tại các thành phố chính bao gồm New York, Tokyo, Milan, London, Vienna, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali….

Hiện tại, Moto Guzzi phân phối tại Việt Nam 3 dòng xe với 6 phiên bản bao gồm V7 Stone, V7 Special, V9 Bobber, V9 Bobber Centenario, V85 TT, V85 TT Travel. Giá bán các mẫu xe này dao động từ 385 triệu đồng đến 505 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Trong khi đó, Aprilia tại Việt Nam được phân phối chính hãng 6 mẫu xe bao gồm Tuono 660, RS 660, Tuono V4 1100, Tuono V4 Factory, RSV4 1100 và RSV4 Factory. Giá bán của các mẫu xe này là từ 475 triệu đồng đến 885 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar