Land Rover chuẩn bị tổ chức trải nghiệm xe cho khách hàng tại Cần Thơ và Kiên Giang


Trong hai ngày 15 và 16 tháng 10, Land Rover sẽ tổ chức chương trình lái thử xe cho khách hàng tại Cần Thơ và Kiên Giang.

Nằm trong chuỗi sự kiện Trải nghiệm cho khách hàng trên cả nước, Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, tiếp tục tổ chức chương trình Trải nghiệm xe Land Rover cho khách hàng tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang ngày 15 tháng 10 năm 2022 và thành phố Cần Thơ ngày 16 tháng 10 năm 2022.

Land Rover luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt đến tất cả những khách hàng đồng hành và tin yêu thương hiệu, Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Trải nghiệm các dòng xe mới nhất dành cho khách hàng yêu mến thương hiệu tại hai tỉnh trọng điểm thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long là thành phố Rạch Giá, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ vào tháng 10. Đây không chỉ là cơ hội khách hàng khu vực Miền Tây Nam Bộ được chiêm ngưỡng những mẫu xe hạng sang của gia đình Land Rover, mà khách hàng đang sở hữu hay chưa sở hữu cũng sẽ được mời đến trải nghiệm các mẫu xe mới nhất trong dịp này.

Đặc biệt, khách hàng đặt mua xe và hoàn thành đặt cọc ngay trong chương trình sẽ được tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ* dành cho các mẫu xe hiện đang có sẵn tại Việt Nam. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đại lý chính hãng của Land Rover Việt Nam khu vực phía Nam – Phú Thái Mobility Thành phố Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar