Lexus Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải Golf Lexus Challenge 2023


Lexus Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) công bố và mở đăng ký cho giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2023.

Giải đấu thách thức và khắt khe bậc nhất của Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam – VGA Tour này sẽ trở lại vào ngày 21-24/02/2023 tại The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu. Địa hình cồn cát với những độ cao khác nhau, những cơn gió mạnh và đổi hướng liên tục, cùng khung cảnh đại dương hùng vĩ xuyên suốt 18 hố hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chinh phục vô song cho các vận động viên và cả giới mộ điệu golf Việt.

Lexus Challenge 2023 là giải đấu golf chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam cán mốc tiền thưởng 2 tỉ đồng – cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài chất lượng và đầy hấp dẫn. 

Tiếp tục khẳng định sứ mệnh đặt nền móng và dẫn dắt sự phát triển bền vững cho nền golf Việt, giải đấu cam kết hỗ trợ 100% phí tham dự cho golfer nghiệp dư dưới 18 tuổi nhằm khuyến khích, tạo môi trường tôi luyện cho các nhân tố tương lai.

Bên cạnh đó, nhà vô địch nữ của Lexus Challenge 2023 sẽ dành được cơ hội trải nghiệm giải golf chuyên nghiệp danh giá bậc nhất là HSBC Women World’s Championship trong 2 ngày 5-6/3 tại Singapore để trực tiếp học hỏi kinh nghiệm và tiến gần hơn với chuẩn mực thi đấu quốc tế.

Đặc biệt, kế thừa nỗ lực sống xanh” của mùa giải trước, Lexus Challenge 2023 tiếp tục cam kết không sử dụng nhựa một lần, đồng thời khởi động sáng kiến “Trạm Tuần hoàn” để tư vấn, sửa chữa miễn phí và trao đổi, quyên góp các vật dụng golf cũ, khuyên khích thói quen tái sử dụng – tái chế trong cộng đồng golfer. Vượt lên trên tính chất của một giải thể thao thông thường, Lexus Challenge tham vọng hướng đến xây dựng hình ảnh thi đấu có trách nhiệm, luôn đặt lợi ích cộng đồng và các giá trị vững bền làm trung tâm cho golf Việt. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ ngày 21 – 24/02/2023 trên các kênh chính thức của VGA Tour, vHandicap, GolfNewsTV.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar