Maserati Ghibli Ribelle phiên bản giới hạn ra mắt Việt Nam


Chiếc Maserati Ghibli Ribelle đang được trưng bày tại Hà Nội là 1 trong 30 chiếc xe thuộc phiên bản giới hạn ở Châu Á và là chiếc duy nhất ở Việt Nam, với màu sơn ngoại thất ánh kim Nero Ribelle và nhiều chi tiết nội ngoại thất đặc biệt.

Ngày 25/12/2020, Maserati vừa chính thức giới thiệu chiếc Ghibli phiên bản giới hạn duy nhất tại Việt Nam – Ghibli Ribelle. Phiên bản đặc biệt “Maserati Ghibli Ribelle mới được gắn logo “One of 30” – đánh dấu số lượng giới hạn chỉ 30 chiếc dành riêng cho thị trường Châu Á.

Phiên bản giới hạn Ghibli Ribelle được trang bị động cơ V6 twin-turbo mang đến sức mạnh 350 mã lực được thiết kế bởi Maserati Powertrain và chế tạo lắp đặt tại nhà máy Ferrari tại Maranello.

Ghibli Ribelle thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với lớp sơn đen “Nero Ribelle” ánh kim vô cùng ấn tượng được phối hợp hoàn hảo với bộ mâm hợp kim GTS 20 inch ánh bạc cùng bộ kẹp phanh màu đỏ bắt mắt. Ngoài ra, Ghibli Ribelle cũng được trang bị gói ngoại thất “Nerissimo”.

“Ghibli Ribelle” sở hữu nội thất tinh tế, với bảng điều khiển mang hai tông màu đen/đỏ, ốp cửa màu đen và bệ tỳ tay trung tâm màu đen, vô lăng thể thao bọc da cao cấp màu đen với đường chỉ khâu tay cùng tông màu và lẫy chuyển số chủ động.

 

Điểm nhấn nổi bật của nội thất “Ghibli Ribelle” là bộ ghế ngồi thể thao (với 12 tính năng ghi nhớ vị trí) bằng chất liệu da tự nhiên cao cấp, với hai tông màu đỏ đen và đường chỉ khâu tương phản dành riêng cho phiên bản giới hạn này.

Sự độc đáo trong nội thất của phiên bản giới hạn Ghibli mới còn được nhấn mạnh thêm bằng huy hiệu nhôm mạ crôm mang hình cây Đinh ba huyền thoại kết hợp với logo Ribelle mới cùng dòng chữ One of 30.

Huy hiệu đặc biệt này được đặt ngay chính giữa bảng điều khiển trung tâm ốp sợi Carbon Twill High Gloss như một biểu tượng của phong cách và cá tính ấn tượng, để tất cả những người ngồi trên xe đều có thể nhìn thấy rõ ràng nét độc đáo, riêng biệt của mẫu xe này.

“Ghibli Ribelle” chỉ sản xuất giới hạn 30 chiếc xe và chiếc duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại đang được trưng bày tại Ngôi nhà Maserati – 18 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 12 năm 2020.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar