MG khai trương đồng loạt 5 đại lý tại Việt Nam


Theo đó, 5 đại lý của MG sẽ phân bổ đều từ Bắc vào Nam và theo tiêu chuẩn nhận diện của MG toàn cầu.

Ngày 17/8/2020, TC Services Vietnam – TCSV công bố chính thức ra mắt thương hiệu MG tại thị trường Việt Nam và đồng loạt khai trương 5 đại lý trên toàn quốc. Cụ thể, các đại lý của MG bao gồm: MG Lê Văn Lương, MG Long Biên (TP. Hà Nội); MG Vinh (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An); MG Gò Vấp, MG Tây Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh).

Ông Teh Kim Hwa – Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam giao giấy chứng nhận cho đại lý MG Lê Văn Lương

Tất cả 05 đại lý mới của MG Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện của MG toàn cầu, được thiết kế đậm chất Anh Quốc và đều được đặt tại các vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại,  cũng như cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành.

Ngoài việc cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà, tất cả các đại lý của MG sẽ trưng bày đầy đủ các mẫu xe SUV MG, bao gồm MG ZS và MG HS cùng giá bán cụ thể như sau:

MG Việt Nam cho biết, khách hàng mua xe trong thời gian đầu ra mắt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đến từ MG Việt Nam, cụ thể, chương trình ưu đãi Early bird “50-5-5” với hỗ trợ 50% thuế trước bạ + bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (bao gồm phụ tùng và nhân công).

Bên cạnh đó, MG Việt Nam cũng mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc”, kéo dài từ hôm nay (17/8) đến 31/10/2020 tại tất cả các đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc dành cho 500 khách hàng mua MG SUV đầu tiên. Trong đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của MG Việt Nam sẽ được nhận 01 phiếu tham dự bốc thăm với cơ hội giành giải thưởng là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar