Mitsubishi Mirage ra mắt phiên bản mới tại Thái Lan


Dù đang bị khai tử tại nhiều thị trường nhưng Mitsubishi Mirage vẫn hút khách tại Thái Lan, thị trường này cũng vừa nhận được phiên bản Ralliart lấy cảm hứng từ đường đua cho mẫu hatchback này.

Dựa trên phiên bản nâng cấp vào năm 2019, Mitsubishi Mirage Ralliart hiện đại hơn với mặt trước đã được nâng cấp thiết kế theo ngôn ngữ Dynamic Shield, nổi bật với những đường nét cứng cáp. Phiên bản Ralliart này sẽ được bán ra tại Thái Lan với giá 537.000 baht (khoảng 371 triệu đồng).


Mitsubishi Mirage Ralliart vẫn giữ cố máy cũ với dung tích 1,2 lít 3 xi-lanh, cho công suất tối đa 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp. Hệ thống truyền động này có thể sử dụng xăng E20 tại Thái Lan.

Phần đầu xe sở hữu những đường nét thẳng và vuông vắn với 2 dải Chrome đặc trưng ở dưới cụm đèn tạo hình chữ X, lưới tản nhiệt với các thanh màu đỏ. Thân xe cũng được bổ sung nhiều đường nét mới, điển hình như phần đề-can nổi bật với màu đỏ-xám-đen ở phía gần đuôi xe.

Ngoài ra, chắn bùng cũng được hoàn tiện với màu đen giả sợi carbon và thiết kế mới lạ với logo Ralliart. Bánh mâm dù không tăng kích thước nhưng được hoàn thiện màu đen bóng thể thao hơn, cùng màu với ốp gương, phần nóc xe và cánh lướt gió phía sau.

Bên trong, nội thất của Mirage Ralliart vẫn có thiết kế cơ bản như trước nhưng ghế được bọc vải nỉ màu đen-đỏ với các đường chỉ khâu nổi bật, cùng với thảm sàn Ralliart. Khoang cabin xe vẫn hướng đến màu tối với những miếng ốp viền trang trí màu đen hoặc giả vân sợi carbon.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar