Nhiều siêu xe tham dự hành trình đầu tiên của năm 2022


Hành trình có sự xuất hiện của nhiều mẫu siêu xe mang thương hiệu Ferrari, Lamborghini, McLaren hay Porsche, Audi.

Hành trình siêu xe đầu năm 2022 vừa diễn ra, quy tụ nhiều thương hiệu siêu xe và những mẫu supercar hàng hiếm. Đoàn xe khởi hành từ TP.HCM vào tối ngày 10/1 để đến Đà Lạt, sau đó trở lại TP.HCM vào ngày 14/1.

Tối 10/1, hàng loạt siêu xe, siêu sang, xe thể thao đủ chủng loại đã xuất hiện tại khu vực Thảo Cầm Viên, quận 1, TP.HCM để chuẩn bị cho hành trình.

Đầu tiên là chiếc Ferrari 458 Speciale của anh Phạm Quang Minh (trưởng đoàn VietRally). Anh Minh vẫn đảm nhận nhiệm vụ dẫn đoàn như những hành trình lần trước.

Chiếc Porsche 911 Carrera S độ TechArt khá hầm hố của doanh nhân sinh sống tại quận 7. Cụ thể, gói độ này mang đến líp cản trước mới, ốp sườn, mâm độc quyền, cánh gió thiết kế độc đáo ở phía sau,…

Chiếc Ferrari 488 GTB độ Misha Design thứ hai tại Việt Nam xuất hiện trong hành trình. So với nguyên bản, ngoại hình của chiếc siêu xe hầm hố và thể thao hơn với sự thay đổi ở cản trước, nắp cốp trước, ốp sườn, cản sau và cánh gió. Tất cả các chi tiết này đều được làm từ sợi carbon.

Thương hiệu Ferrari chiếm đa số với tổng cộng 11 chiếc cùng góp mặt, với nhiều mẫu xe khác nhau như 458 Italia, 458 Speciale, 488 GTB, 488 Spider, California T và F8 Tributo.

Lamborghini có số lượng ít hơn hẳn khi chỉ có 2 chiếc Aventador SVJ. Tuy nhiên đây vẫn là 2 chiếc siêu xe hàng hiếm tại Việt Nam, thậm chí trên toàn thế giới vì được sản xuất giới hạn.

Trong khi đó, thương hiệu McLaren xuất hiện 3 chiếc trong hành trình lần này, bao gồm các mẫu xe 765LT, 720S Spider và 570S. Chiếc 765LT là phiên bản hiệu năng cao của dòng 720S, chỉ được sản xuất giới hạn 765 chiếc trên toàn cầu.

Cùng số lượng với McLaren là Audi với sự xuất hiện của ba chiếc R8 V10 Plus.

Ngoài ra, hành trình còn quy tụ thêm Ford Mustang GT 5.0, Mercedes-AMG G 63, Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible, Aston Martin V8 Vantage và Rolls-Royce Ghost.

Sau khi hội ngộ đầy đủ tại TP.HCM, đoàn xe mất hơn 4 tiếng để di chuyển lên Đà Lạt với quãng đường 300 km.

Tại đây, các thành viên của hành trình có một số hoạt động trước khi quay về lại TP.HCM vào ngày 14/1.

nguồn: Zing.vn


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar