Outrider USA Coyote – chiếc xe điện 4WD có thể thay đổi thế giới


Outrider USA Coyote được thiết kế để trở thành món quà cho những chủ nhân có khiếm khuyết về cơ thể, cũng như trở thành chiếc 4WD nhẹ nhất thế giới.

Phải thừa nhận một điều rằng, chúng ta đang sống trong một thế giới phần lớn mọi thứ được chế tạo để phục vụ cho những người có thể chất khỏe mạnh. Còn với những người có khiếm khuyết về cơ thể, họ và gia đình phải tự tìm hiểu hay thậm chí tự chế tạo những phương tiện, dụng cụ để phù hợp với đặc điểm cơ thể. Chính vì điều đó kiến người khuyết tật bị không thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Đó là lý do mà chiếc Outrider USA Coyote – chiếc xe điện 4 bánh ra đời. Chiếc xe được chế tạo để giúp những người khuyết tật có thể sử dụng và trải nghiệm cảm giác off-road – điều mà chưa chiếc xe nào trước đó có thể làm được. Outrider tự tin gọi sản phẩm là chiếc “4WD nhẹ nhất thế giới” với trọng lượng chỉ từ 68 – 113 kg, tùy thuộc vào cách chủ nhân tùy chỉnh những trang bị trên xe.

Outrider USA Coyote sử dụng bộ khung nhôm nguyên khối độc quyền giúp chiếc xe vừa nhẹ vừa chắc. Xe sẽ được trang bị gói pin lithium-ion 1512 wH duy nhất giúp chiếc xe di chuyển được quãng đường từ 32 đên 56 km cho một lần sạc. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bộ pin lớn hơn có thể di chuyển từ 129 đến 225 km sau một lần sạc. Các tùy chọn khả dụng khác bao gồm giá để hàng, đèn pha, cột đèn LED hi-viz và gói thiết bị điện tử với hai cổng USB và ổ cắm 12V.

Chiều cao yên xe là 42 cm, có đệm kỵ chống nước giúp người lái luôn khô ráo trong điều kiện lái ẩm ướt, khoảng sáng gầm xe là 18 cm. Treo trước của xe là hệ thống treo khí nén cho khả năng giảm chấn tốt hơn, phanh đĩa trước thủy lực kép Magura 180mm cùng với đó là bộ mâm làm từ nhôm bọc trong bộ lốp IRC VX-10.

Bộ sạc 1000W-110V là trang bị tiêu chuẩn trên bo mạch. Bộ sạc 220V-2500W tùy chọn có thể được lắp theo yêu cầu. 

Outrider USA Coyote có hai tùy chọn động cơ: động cơ đặt vị trí trung tâm công suất 3000W động cơ đặt giữa công suất 5000W cùng hệ thống dẫn động 4WD. Với tùy chọn động cơ thứ 2, Outrider cho biết, nó đặc biệt yên tĩnh và lý tưởng cho cả thợ săn và tay đua khuyết tật, những người có thể hưởng lợi từ hệ thống 4WD.

Hệ thống truyền động trung tâm 3000W sử dụng dây đai carbon, trong khi tùy chọn động cơ công suất 5000W dẫn động 4WD là hệ dẫn động trực tiếp, giảm thiểu hao tổn mo-men xoắn. Chiếc xe có đạt tốc độ tối đa khoảng 35 km/h, không nhanh nhưng tốc độ không phải là ưu tiên hàng đầu của chiếc xe này. 

Outrider USA Coyote có giá khởi điểm 13.985 USD.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar