Ram trình làng bán tải chạy điện 3 hàng ghế


Thương hiệu Ram, thuộc tập đoàn Stellantis hiện đang theo sau các đối thủ cạnh tranh trong việc tung ra một chiếc xe bán tải chạy điện. Và mới đây, giám đốc điều hành Stellantis Carlos Tavares đã cho biết họ đang sử dụng thời gian của mình để đưa ra các tính năng mà các xe khác không có. Điều đó có thể bao gồm thêm một hàng ghế gấp có thể tháo rời.

Mẫu bán tải concept Ram 1500 Revolution được ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas, cung cấp cái nhìn ban đầu về một số tính năng mà nó sẽ sở hữu, bao gồm vách cabin hành khách phía sau có thể gập lại, để cabin xe tải thông với khoang hành lý.

Đáng chú ý, chiếc xe lần đầu sở hữu khoang nội thất có thiết kế tới 3 hàng ghế. Dù chưa công bố thông số kỹ thuật chính thức, nó được dự đoán đạt công suất 745 mã lực, tầm hoạt động 400 dặm (643 km). Ram 1500 có trọng lượng tổng thể khoảng 4,5 tấn.

Điều khiến nhà sản xuất tự tin nhất chính là việc chiếc bán tải EV sở hữu tính thực dụng. Nó đủ rộng và đậm chất cơ bắp nhưng đi kèm vẻ bề ngoài bóng bẩy, uyển chuyển và hiện đại.

Phần sàn xe Ram 1500 Revolution được lắp đặt các thanh trượt nhằm tùy chỉnh chiều rộng giữa các hàng ghế trước và sau. Trong khi đó, tại điểm vách ngăn khoang nội thất và thùng phía sau, Ram bố trí 2 ghế gấp với khả năng gấp gọn lên vách hoặc hạ xuống để ngồi khi cần. Điều đó tạo nên một không gian có tới 3 hàng ghế với 6 chỗ ngồi tách biệt.

Nếu phát hành bản thương mại, bán tải RAM 1500 concept sẽ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những sản phẩm từ Chevrolet và GMC tại Mỹ.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar