Sắp diễn ra chương trình “Mitsubishi Experience Day” tại Việt Nam


Từ ngày 10 – 11/04/2021 Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức chương trình Mitsubishi Experience Day (MED) – Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi tại nhà thi đấu Phú Thọ, Tp Hồ Chí Minh.

Nhằm mang đến cho tất cả các khách hàng cơ hội được trải nghiệm thực tế các mẫu xe nổi bật của Mitsubishi Motors Việt Nam trong một không gian an toàn và chuyên nghiệp, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi – Mitsubishi Experience Day (MED) với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn. Chuỗi sự kiện diễn ra đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh và sẽ có mặt tại nhiều thành phố lớn khác trên toàn quốc.

Đặc biệt, tại sự kiện, MMV chuẩn bị đường lái thử chuyên nghiệp để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt của hệ thống dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II và hệ thống an toàn chủ động thông minh được trang bị trên hai mẫu xe New Pajero Sport và New Triton. Quý khách hàng sẽ được giao lưu, đồng hành cùng 2 tay đua nam và nữ của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp đã tham dự giải đua trong nước, quốc tế và giành được nhiều thành tích ấn tượng) và chinh phục đỉnh Red Peak cao gần 8m lần đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh hai mẫu xe tâm điểm Mitsubishi Pajero Sport và Mitsubishi Triton, quý khách hàng sẽ cơ hội trải nghiệm và lái thử các mẫu xe đang rất được ưa chuộng của MMV như  Xpander, Attrage, Outlander,…

Ngoài ra, khi mua xe tại sự kiện, quý khách sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng SJC, áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi trong tháng. Để tham gia lái thử, có thể đăng ký tại đây để được tham gia bốc thăm may mắn trúng thưởng một trong các phần quà giá trị:

– 1 Macbook Air M1 trị giá 30 triệu đồng

– 1 Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 360

– 1 Đồng hồ Citizen – Mitsubishi phiên bản Triton đặc biệt

– 1 Mô hình xe Mitsubishi Triton tỷ lệ 1:48


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar