Suzuki Ertiga Hybrid giảm giá kịch sàn


Sau khi giảm, giá Suzuki Ertiga Hybrid chỉ còn từ 495 triệu đồng – rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ chính là Mitsubishi Xpander.

Tại một số đại lý đang chạy chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn cho mẫu xe Suzuki Ertiga Hybrid. Theo đó, một số đại lý mạnh tay giảm tới 44 triệu đồng cho Ertiga MT khiến mức giá niêm yết giảm xuống chỉ còn 495 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại là Ertiga AT và Ertiga AT Sport Limited lần lượt được giảm 39 triệu đồng và 28 triệu đồng. Sau khi được giảm, mức giá của Ertiga AT còn 570 triệu đồng và Ertiga AT Sport Limited là 650 triệu đồng.
Thực tế là các đại lý không áp dụng chung một mức giảm giá cho Suzuki Ertiga Hybrid trong đợt này. Thay vào đó, đại đa số đại lý chỉ giảm 20 triệu đồng vào giá xe và tặng thêm quà là các phụ kiện.
 
Cách đây không lâu, Suzuki Việt Nam cũng đã công bố chương trình ưu đãi tặng Gói bảo hiểm vật chất và phụ kiện chính hãng với giá trị tương đương lên đến 28,8 triệu đồng dành cho khách mua Ertiga Hybrid trước ngày 31/12/2022. 
Trong phân khúc xe MPV bình dân, kể cả khi chưa được giảm giá, Suzuki Ertiga vẫn là mẫu xe có giá rẻ nhất. “Ông hoàng” phân khúc này là Mitsubishi Xpander có mức giá khởi điểm là 555 triệu cho bản MT. Trong khi đó, Toyota Avanza Premio được bán với giá từ 558 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn.

0
Bình luận
Please Login to comment
avatar