“Bắt bài” Volkswagen tại Vietnam Motor Show 2019


Ngoài việc công bố giá bán của Touareg, Vietnam Motor Show 2019 còn là nơi là Volkswagen tung ra một mẫu xe mới và cũng là lời chào tạm biệt huyền thoại “con bọ” tại Việt Nam.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2019 sẽ diễn ra. Đây là nơi để các hãng xe tại Việt Nam bung hết các chiêu bài nhằm hút khách mùa cuối năm của mình.
Mới đây, Volkswagen đã hé lộ chủ đề và một số nội dung nổi bật tại gian hàng của mình trong triển lãm.

Sau màn thể hiện ấn tượng vào năm ngoái, VW sẽ thể hiện gì ở VMS 2019

Tại Vietnam Motor Show 2019, Volkswagen sẽ mang đến 7 mẫu xe để trưng bày và giới thiệu, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao. Đặc biệt, tại VMS năm nay, giá bán của “nam thần đường phố” Touareg sẽ được công bố, bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng Việt.

Giá bán của Touareg sẽ được công bố tại VMS 2019

Đáng chú ý hơn nữa, với những người đam mê huyền thoại “con bọ” thì VMS 2019 là cơ hội hiếm có để chiêm ngưỡng mẫu minivan VW Kombi – 1 biểu tượng cho sự phóng khoáng, tự do của người sở hữu. VW cho biết, triển lãm VMS 2019 sẽ là nơi huyền thoại này nói lời tạm biệt đến người hâm mộ tại Việt Nam.

Kombi là mẫu xe van mang tính biểu tượng của Volkswagen bên cạnh Beetle. Năm 2013, huyền thoại này chính thức nghỉ hưu sau 63 năm làm nức lòng người hâm mộ. Nói đến Kombi, người ta thường nghĩ ngay tới những chiếc xe cũ kỹ của giới trẻ tôn sùng chủ nghĩa tự do cá nhân và không thích mọi hình thức ràng buộc, hay dân hippy.

Huyền thoại Kombi sẽ nói lời chào tạm biệt người hâm mộ

Ngoài ra, Volkswagen sẽ mang đến công nghệ thực tế ảo VR, giúp khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt thú vị cho chuyến hành trình đến vùng đất mới, nơi là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Công nghệ này sẽ cho người dùng đắm chìm trong không gian của “đại bản doanh” Volkswagen tại Wolfsburg, lạc lối trong những mẫu xe hấp dẫn nhất, được tham quan bảo tàng Volkswagen và đi đến nhiều nơi vô cùng thú vị.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar