Hyundai tung ảnh “nhá hàng” Tucson N-Line trước thềm ra mắt


Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản thể thao N Line của chiếc Hyundai Tucson vừa được nhà sản xuất Hàn Quốc hé lộ trước khi mẫu xe này lên đường đến Triển lãm Geneva nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới.

Màn ra mắt của Tucson N Line tại Triển lãm Geneva diễn ra vào tháng sau sẽ mở đường cho sự xuất hiện của phiên bản hiệu suất cao Tucson N trong thời gian tới. Biến thể hiệu suất cao này chính là lời hứa của hãng về một chiếc Tucson mạnh mẽ và vượt trội hơn bao giờ hết. Quay lại với bản thể thao Tucson N Line, việc Hyundai quyết định ra mắt Tucson N tại Triển lãm Geneva vào giờ chót đã khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó nhà sản xuất Hàn Quốc tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm năm nay.

Về cơ bản, N Line là mẫu Tucson có kiểu dáng thể thao hơn với nội thất chau chuốt hơn. Từ hai hình ảnh được nhà sản xuất tiết lộ, có thể thấy thiết kế của Tucson N đã được tinh chỉnh với dải đèn LED ban ngày khác biệt, lưới tản nhiệt mạ chrome và la zăng hợp kim tối màu kích cỡ lớn hơn. Cản trước cũng được thiết kế lại. Các đường nét được tối ưu khí động học theo tiêu chuẩn mới của Hyundai. Logo “N Line” xuất hiện trên hốc bánh trước. Nội thất trang bị bộ ghế thể thao bọc da đen với chỉ khâu màu đỏ tương phản và các chi tiết lấy cảm hứng từ xe đua. 

Đánh giá theo chiến lược hiện tại của hãng với phiên bản N Line, biến thể mới của Tucson sẽ được trang bị hầu hết các động cơ đã có sẵn bao gồm 2 lựa chọn động cơ xăng và 2 lựa chọn động cơ dầu. Bên cạnh đó là một động cơ diesel lai nhẹ (mild hybrid) lần đầu tiên xuất hiện trên Tucson. Cụ thể, đó sẽ là động cơ diesel 2.0L hỗ trợ bởi pin lithium-ion 48-volt công suất 0,44-kWh. Ngoài ra, hệ thống lai nhẹ cũng có thể xuất hiện trên động cơ diesel dung tích 1.6L nhỏ hơn.. Về mặt khung gầm, hệ thống treo hứa hẹn  được nâng cấp và hệ thống phanh đem lại cảm giác thể thao hơn.

Hình ảnh cụ thể hơn của Tucson phiên bản N Line sẽ được công bố tại triển lãm xe Geneva Motor Show 2019 trong tháng 3 tới.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar