[Infographics] 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng 2/2019: Honda CR-V tiếp tục nắm giữ ngôi vương, Vios trượt hạng


Honda CR-V duy trì vị trí dẫn đầu trong top những mẫu xe ăn khách nhất tại thị trường Việt trong tháng thứ 2 liên tiếp. Bảng xếp hạng lần này chứng kiến sự thất thế của Toyota khi Vios tụt xuống vị trí thứ 5 còn hai cái tên quen thuộc khác là Fortuner, Innova nay đã không còn xuất hiện trong top 10.

Khép lại tháng 2/2019, một lần nữa Honda CR-V gây bất ngờ khi trụ vững ở vị trí dẫn đầu trong danh sách các mẫu xe ăn khách thị trường Việt với doanh số 961 xe bán ra. So với cùng kỳ năm ngoái chỉ đạt 13 xe/ tháng, mẫu crossover này có mức tăng trưởng kỷ lục khi đạt 7.292,3%, tức là gấp gần 73 lần. Hai vị trí còn lại trong top 3 do Hyundai Thành Công nắm giữ với hai mẫu xe quen thuộc Accent và Grand i10.

Trong khi đó, “cựu vương” Toyota Vios trong tháng này tiếp tục trượt một hạng xuống vị trí thứ 5 với 636 xe được bán ra. Tháng 2 tiếp tục chứng kiến sự thất thế của Toyota khi hai cái tên khác trong dải sản phẩm của hãng là Innova và Fortuner vắng bóng trong top 10. 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar