Kia hé lộ mẫu concept chạy điện hoàn toàn mới, dự kiến trình làng tại Triển lãm Geneva


Thương hiệu Hàn Quốc vừa chính thức xác nhận sẽ mang một mẫu concept chạy điện hoàn toàn mới, nhiều khả năng là một chiếc coupe 4 cửa, đến Triển lãm Geneva tới đây.

Mẫu concept hiện vẫn chưa có tên gọi chính thức được Kia mô tả sẽ làm “thổn thức nhiều con tim”. Chiếc SUV này thể hiện chiến lược cũng như mong muốn tiến đến “tương lai điện hóa của Kia”. 

Dựa trên teaser nhá hàng, mẫu xe ý tưởng mới nhiều khả năng sẽ là một chiếc coupe bốn cửa, với vòm bánh xe khá lớn, phần đầu xe được thiết kế khá đặc biệt trước đặc biệt. Hình dạng lưới tản nhiệt “mũi hổ” đặc trưng của Kia được kết hợp với dải đèn LED nối liền  mang thiết kế tương tự một bộ khung bao quanh cụm đèn pha LED mảnh nằm ngang. Logo Kia trên mẫu xe được cách điệu mạnh mẽ và có gắn đèn, gợi ý về việc logo mới nhiều khả năng sẽ được cập nhật trong tương lai. Hai camera có kích thước nhỏ gọn được đặt phía trên cột A thay cho gương chiếu hậu, nắp ca pô có thiết kế cong, tròn. Hiện tại, những hình ảnh phần thân và đuôi của chiếc xe vẫn là một ẩn số, tuy nhiên, từ góc chụp phía trước này, có thể thấy mẫu concept mới của Kia có thiết kế khá thể thao so với những mẫu EV hiện có trên thị trường.

“Chúng tôi hình dung việc thiết kế một mẫu xe thuần điện hoàn toàn mới sẽ không đơn thuần chỉ đáp ứng được của người tiêu dùng về phạm vi, hiệu suất, trạm sạc và tính năng động, mà còn khiến người ta nổi da gà mỗi lần nhìn vào nó “. Guillaume, phó giám đốc thiết kế của Kia Motors, cho biết.

Những thông tin mới nhất về dòng xe điện Kia hoàn toàn mới nói riêng sẽ được hé lộ và cập nhật tại Triển lãm Geneva 2019 sắp tới.

Theo Motor Trend


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar