MPV giá rẻ Hyundai Stargazer 2022 lộ thiết kế nội thất


Hyundai Stargazer 2022 được trang bị vô lăng, bảng đồng hồ và màn hình thông tin giải trí giống với Ioniq 5.

Cách đây vài ngày, hãng Hyundai đã bất ngờ tung ra những hình ảnh “úp mở” đầu tiên của mẫu MPV mới mang tên Stargazer. Đến nay, đoạn video hé lộ thiết kế nội thất của Hyundai Stargazer 2022 lại tiếp tục được lan truyền trên mạng.


Qua đoạn video dài khoảng 15 giây trên, có thể thấy Hyundai Stargazer 2022 được trang bị không gian nội thất có nhiều điểm tương đồng với mẫu SUV thuần điện Ioniq 5. Điều này được thể hiện rõ nhất qua thiết kế vô lăng, bảng đồng hồ và màn hình thông tin giải trí của xe.

Theo đó, Stargazer mới cũng được trang bị vô lăng vát đáy thể thao giống Hyundai Ioniq 5. Phía sau vô lăng là bảng đồng hồ kỹ thuật, nối liền với màn hình thông tin giải trí của xe. Xung quanh màn hình trung tâm của Hyundai Stargazer 2022 là một số nút bấm cơ học khác.

Ngoài ra, mẫu MPV này còn có cửa gió cửa gió điều hòa trung tâm hình chữ nhật, nằm ngay bên dưới màn hình thông tin giải trí. Dưới nữa là màn hình của hệ thống điều hòa. Tuy nhiên, khác với Ioniq 5, Hyundai Stargazer 2022 có cần số nằm giữa 2 ghế trước.

Chiếc xe trong đoạn video này thuộc phiên bản 6 chỗ ngồi với 2 ghế tách rời ở giữa. Trong khi đó, hàng ghế cuối có thể gập phẳng xuống sàn để tăng thể tích khoang hành lý cho mẫu MPV này.

Trước đó Hyundai cũng đã tung ra những hình ảnh “úp mở” đầu tiên của Stargazer. Theo đó, Hyundai Stargazer 2022 tại Indonesia sẽ được chia thành 6 phiên bản với giá dao động từ 155 – 202 triệu Rupiah (khoảng 245 – 319 triệu đồng). So với những đối thủ cùng phân khúc như cặp đôi Toyota Avanza – Veloz (giá từ 161 – 233 triệu Rupiah) và Mitsubishi Xpander (180 – 210 triệu Rupiah), mẫu xe này có giá khá cạnh tranh. Điều này cũng không có gì bất ngờ vì Hyundai Stargazer dự kiến sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Indonesia.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar