Subaru WRX thế hệ mới “nằm lồng” Nam tiến


Đây là chiếc Subaru WRX thế hệ mới được đưa vào Nam để phục vụ cho màn biểu diễn của tay đua Russ Swift.

Mới đây xuất hiện hình ảnh chiếc Subaru WRX thế hệ mới nằm trên xe lồng với dòng trạng thái “chuyển xe vào miền Nam cho khách hàng” đã thu hút sự quan tâm và khiến nhiều người cho rằng mẫu xe này chuẩn bị đổ bộ đại lý. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc xe Subaru WRX 2022 phục vụ ra mắt khách hàng Việt mà là xe biểu diễn drift của tay đua Russ Swift.

Ảnh Nghi Lộc

Trước đó Subaru WRX đã được bắt gặp lăn bánh trên đường Láng – Hoà Lạc, Hà Nội với tờ giấy “xe đi đăng ký” cùng một số chi tiết ở ngoại thất được dán đề-can để che đi thân phận. 1 tháng sau đó, hãng đã mở cọc cho khách nào có ý định mua xe Subaru WRX thế hệ mới, theo đó, xe sẽ có 4 phiên bản là WRX 2.4 MT có giá 2 tỷ đồng, giá xe WRX 2.4 CVT EyeSight từ 2,05 tỷ đồng, WRX Wagon 2.4 CVT GT-S EyeSight có giá sẽ là 2,03 tỷ đồng và và cuối cùng là WRX Wagon 2.4 tS EyeSight với giá bán dự kiến 2,08 tỷ đồng.

Subaru WRX tại sự kiện vừa rồi

Subaru cho biết, thời điểm ra mắt chính thức dòng xe Subaru WRX thế hệ mới tại Việt Nam được ấn định là tại triển lãm VMS 2022 diễn ra cuối tháng này.

Subaru WRX sắp ra mắt Việt Nam thuộc thế hệ thứ 5, xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2.4 lít, tăng áp, cho công suất tối đa 271 mã lực và mô-men xoắn cực đại 349 Nm. Mô-men xoắn không thay đổi so với thế hệ thứ tư, nhưng công suất tăng lên 3 mã lực. Xe có 2 trang bị tuỳ chọn là hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar