Toyota có thể biến mẫu sedan sang trọng nhất thành một chiếc SUV


Liệu Toyota Century bản gầm cao có thể tiếp cận khách hàng quốc tế giống như sản phẩm Crown thường dành cho “chủ tịch”?

Theo tờ Best Car Web, Toyota đang muốn biến sedan siêu sang Century của mình thành SUV. Tạp chí kể trên đã gây dựng được uy tín với giới truyền thông khi đã đưa tin về dòng sản phẩm Crown trước khi hãng xe công bố chúng một thời gian khá lâu.

Toyota Crown đã trình làng thị trường thế giới đội xe bao gồm 4 phiên bản.

Toyota Century hiện tại là sản phẩm chỉ dành cho thị trường Nhật Bản, sử dụng động cơ V8 5.0L hybrid. Trước đây, nó sử dụng động cơ V12. Best Car Web dự đoán bản SUV sẽ hạ cấp động cơ xuống thêm nữa, còn V6 3.5L hybrid giống Lexus LS/LC, cho công suất công suất tham khảo 356 mã lực.

Hình ảnh ý tưởng của mẫu Century SUV.

Giá tham khảo của Toyota Century SUV được dự đoán không dưới 20 triệu Yên (mức giá khởi điểm của bản sedan hiện tại), tương đương khoảng 150.000 USD.

Trên thực tế, thế hệ Crown mới nhất không phải là chuyển sang SUV mà có 4 cấu hình thân khác nhau trong đó có SUV. Century khi nâng cấp có thể cũng sẽ chọn phương án tương tự. Tuy nhiên, giới mộ điệu vẫn rất mong chờ về thông tin mẫu xe cao cấp nhất tập đoàn Toyota (hơn cả các sản phẩm đến từ Lexus) có thể tiếp cận được tất cả khách hàng trên thế giới như Crown hay không.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar