Toyota Innova 2023 ra mắt, giá 661 triệu đồng


Sau hàng loạt hình ảnh rò rỉ, Toyota đã chính thức giới thiệu Innova 2023 tại Indonesia.

Toyota Innova 2023 có 3 phiên bản gồm G, V (máy xăng) và hybrid, giá bán từ 419 triệu Rupiah (khoảng 661 triệu đồng). Bản V có giá cao nhất, từ 467 triệu Rupiah (khoảng 737 triệu đồng).

Toyota Innova mới sẽ sử dụng nền tảng Toyota New Global Architecture-C (TNGA-C), đang được sử dụng bởi các mẫu xe Corolla, Corolla Cross hay Lexus UX.

Bằng việc chuyển từ cấu trúc thân rời khung sang liền khung, Innova hoàn toàn mới cũng sẽ trang bị hệ dẫn động cầu trước, thay vì cầu sau như thế hệ cũ. Điều này giúp không gian nội thất cho cả hành khách lẫn hàng hóa rộng rãi hơn.

Bên trong nội thất, không gian thiết kế mới hoàn toàn, hiện đại hơn với màn hình trung tâm đặt nổi. Một số trang bị nổi bật có thể kể tới như màn hình giải trí trung tâm kết nối điện thoại thông minh 10 inch, 2 màn hình ghế 10 inch (bản V và hybrid), phanh tay điện tử hỗ trợ giữ phanh tự động các phiên bản, ghế sau có đỡ chân chỉnh điện, đóng mở cốp bằng giọng nói, cửa sổ trời toàn cảnh, gói an toàn Toyota Safety Sense 3.0…

Với những sự thay đổi lớn như trên, Toyota Innova 2023 được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam, quay trở lại đường đua doanh số phân khúc MPV.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar