Toyota tung ưu đãi cho khách hàng mua xe Vios tháng 9/2022


Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe Vios trong tháng 9/2022, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe.

Ra mắt lần đầu vào năm 2003, Toyota Vios nhanh chóng trở thành mẫu xe chủ lực của Toyota Việt Nam và gánh vách doanh số. Sau gần 20 năm, vị trí của Toyota Vios vẫn không thay đổi và đây là mẫu xe bán chạy nhất toàn thị trường Việt Nam.

Trong tháng 9/2022, thay lời tri ân tới những khách hàng đã góp phần đưa mẫu xe Vios trở thành chiếc xe quốc dân của Toyota tại Việt Nam, hệ thống các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi – “An tâm cầm lái. Thoải mái vi vu” – dành cho khách hàng mua xe Toyota Vios trong tháng 9/2022. Chi tiết chương trình như sau:

Thống kê từ Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, cộng dồn 7 tháng năm 2022, đã có tổng cộng 13.057 chiếc xe Toyota Vios được bán ra thị trường.

Mẫu xe Toyota Vios đang có mặt trên thị trường hiện đang là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) thuộc thế hệ thứ 4. Với các phiên bảng nâng cấp mới chính thức ra mắt hồi cuối tháng 2/2021, Vios đã có cú tăng tốc mạnh mẽ để duy trì sức cạnh tranh với đối thủ Hyundai Accent đến từ Hàn Quốc.

Điểm mạnh của Toyota Vios 2021 là kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trên phố song không gian nội thất lại tối ưu. Các trang bị an toàn hàng đầu phân khúc với 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi… cũng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo về các thế hệ Vios nghèo nàn trước đây. Các tiện nghi giải trí cũng rất đáng chú ý với màn hình giải trí kết nối điện thoại thông minh, hệ thống kiểm soát hành trình…


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar