Toyota Veloz Cross bản lắp ráp chốt ngày ra mắt thị trường Việt


Theo đó, vào triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2022 tới đây, Toyota sẽ chính thức giới thiệu Veloz Cross bản lắp ráp.

Trong khuôn khổ triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2022 diễn ra từ ngày 26/10 tới đây, Toyota Việt Nam với tư cách là thành viên tham gia sẽ đem tới loạt sản phẩm Hybrid cho khách hàng trải nghiệm và theo thông tin mới nhận được, hãng xe Nhật Bản sẽ vén màn bản lắp ráp của Toyota Veloz Cross.

Trước đó, thông tin Veloz Cross sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia cũng đã được giới tư vấn bán hàng chia sẻ nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của bản lắp ráp.

Mới đây, Toyota đã quyết định đẩy nhanh tiến độ để ra mắt Veloz Cross tại sự kiện VMS 20222. Hiện vẫn chưa rõ Toyota Veloz Cross bản lắp ráp sẽ có tổng cộng bao nhiêu phiên bản. Như hiện tại, mẫu MPV này được nhập khẩu từ Indonesia với 2 phiên bản là CVT và CVT Top cùng giá bán lẻ đề xuất là 658 triệu và 698 triệu đồng. Với việc chuyển sang lắp ráp trong nước, giá bán của Toyota Veloz Cross chưa chắc sẽ giảm nhưng nguồn cung của mẫu xe này sẽ được đảm bảo, khách hàng sẽ không còn phải ký chờ quá lâu hoặc chi thêm vài chục triệu đồng mua kèm gói phụ kiện để nhận xe sớm.

Ở tháng 9 vừa qua, Toyota Veloz Cross bán được 2.572 xe, thành công vượt qua Mitsubisihi Xpander và bán chạy nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ. Thậm chí, mẫu MPV đến từ thương hiệu “thiện lành” còn suýt chút nữa là bán chạy nhất toàn thị trường, chỉ thua Hyundai Accent. Kết quả này hết sức ấn tượng bởi ở tháng 9 vừa qua, sau khi điều chỉnh giá bán thì hiện Toyota Veloz Cross đã có mức giá cao hơn Xpander, nhưng điều này lại không ngăn cản được khách Việt đến với mẫu MPV này.

Toyota Veloz Cross còn thu hút người dùng Việt nhờ loạt công nghệ dẫn đầu phân khúc MPV giá rẻ, cụ thể là hệ thống an toàn Toyota Safety Sense gồm các tính năng hấp dẫn như cảnh báo tiền va chạm PCS, cảnh báo lệch làn đường LDA, đèn chiếu xa tự động AHB, kiểm soát vận hành chân ga PMC, cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành FDA. Không chỉ vậy, xe còn được trang bị cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, camera 360 độ và 6 túi khí.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar